Kết quả tìm kiếm cho "cựu binh Pháp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11418
Thiếu sắt không chỉ dẫn đến tình trạng thiếu máu mà còn ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng, do đó cần nắm rõ triệu chứng của thiếu sắt để kịp bổ sung.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương với tiêu đề: “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG QUANG VINH”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng sự ổn định, trong đó có nền tảng kinh tế vĩ mô và triển vọng phát triển của Việt Nam chính là "chiếc mỏ neo" an toàn nhất, là "tài sản được định giá cao nhất" với các nhà đầu tư tài chính toàn cầu. Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và với hệ thống khung pháp lý mới được ban hành, những điểm nghẽn khó nhất sẽ được giải quyết...
Khoảng 10 năm trước, anh Chau Giàu là nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ với câu chuyện vượt khó “đến trường bằng đôi chân của mẹ”, hai lần thủ khoa đầu vào và đầu ra ngành công nghệ thông tin, đạt nhiều suất học bổng… Không dừng lại ở đó, tốt nghiệp và có việc làm, dù sức khỏe gặp nhiều trở ngại, anh vẫn miệt mài nghiên cứu, xem đó cách trả ơn cho gia đình và xã hội đã yêu thương, giúp anh vượt qua nghịch cảnh những năm đèn sách.
Thủ tướng đề nghị phải nói đi đôi với làm, đã cam kết phải thực hiện có kết quả cụ thể; giảm chi phí đầu vào, giảm chi phí tuân thủ, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp qua 3 đột phá chiến lược.
Sáng 20/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 chủ trì Diễn đàn quốc gia về phát triển kinh tế số và xã hội số lần thứ III chủ đề “Phát triển kinh tế số, xã hội số toàn diện, bao trùm - Đạt mục tiêu tăng trưởng GDP hai con số giai đoạn 2026 - 2030”.
Thủ tướng yêu cầu các đại biểu đề xuất giải pháp để Việt Nam trở thành cái nôi khởi nghiệp sáng tạo, phát triển công nghệ mới; xây dựng xã hội số văn minh, bao trùm, không để ai bị bỏ lại phía sau.
Việt Nam khẳng định coi Mỹ là một trong những đối tác có tầm chiến lược hàng đầu, đồng thời hoan nghênh Mỹ tăng cường hợp tác, đóng góp tích cực cho hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực.
Chiều 19/12, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tiếp xúc cử tri phường Long Xuyên (tỉnh An Giang) sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Chịu tác động nặng nề từ biến động thị trường, thiên tai và rào cản thương mại, ngành nuôi trồng thủy sản vẫn kiên trì vượt khó, duy trì đà tăng trưởng, từng bước làm chủ công nghệ sản xuất giống, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững giai đoạn 2026-2030.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Bệnh nhân "người cây" này là người đầu tiên trên thế giới được điều trị bằng phương pháp phức hợp alpha-lactalbumin-oleic acid.