Kết quả tìm kiếm cho "ca tiếp xúc gần"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9373
Giữa đại ngàn Tây Nguyên, Vườn quốc gia Kon Ka Kinh vẫn lưu giữ gần như nguyên vẹn những cánh rừng nguyên sinh cùng hệ động, thực vật quý hiếm.
Nhiều người mua phần mềm “bản quyền” giá rẻ vì tin lời hứa bảo hành 1 năm, nhưng khi tài khoản bị khóa hoặc đăng xuất, họ rơi vào cảnh mất cả tiền lẫn dữ liệu.
Các phóng viên trẻ đang trở thành những "chiến binh thông tin" thực thụ - luôn có mặt tại những điểm nóng của xã hội, xông pha trong các sự kiện lớn của đất nước. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, họ mang đến cho độc giả những bức ảnh ấn tượng, dòng tin nóng hổi và những video đầy cảm xúc.
Các bác sĩ Khoa Ngoại Tiêu hóa 2, Bệnh viện K vừa thực hiện thành công lần đầu tiên ca phẫu thuật nội soi bằng robot để cắt thực quản và tạo hình cho bệnh nhân ung thư thực quản xơ hóa nặng.
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Mới đây, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam thông tin, phố cổ Hội An (thành phố Đà Nẵng), Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh và Địa đạo Củ Chi (Thành phố Hồ Chí Minh) vừa được giải thưởng Travelers’ Choice Awards Best of the Best của nền tảng du lịch Tripadvisor vinh danh những điểm tham quan hàng đầu châu Á.
Anh Nguyễn Minh Hậu, ngụ xã Châu Thành đã mang lại cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn môi trường học tập và phát triển. Từ lớp học 0 đồng, anh cùng các cộng sự hỗ trợ việc học, trang bị kỹ năng sống và cả những bữa ăn miễn phí cho các em nhỏ.
Chủ tịch Quốc hội tin tưởng, với những kinh nghiệm phong phú đã tích lũy được, đội ngũ những người làm báo sẽ hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình, mãi giữ được “tâm sáng, lòng trong, bút sắc.”
Trên những đường ray xuyên miền di sản, qua ô cửa tàu là miền quan họ Kinh Bắc, phố cảng Hải Phòng đầy bản sắc hay biển Lăng Cô, đèo Hải Vân hùng vĩ mà nên thơ. Theo nhịp con tàu, âm hưởng dân gian, hương vị quê nhà và ký ức văn hóa được đánh thức, kết nối.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị "về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài".
Những ngày nắng nóng kéo dài xen các cơn mưa bất chợt khiến việc mưu sinh của nhiều lao động ngoài trời thêm nhọc nhằn. Từ shipper, công nhân đến người bán vé số đều phải tìm cách thích nghi để giữ thu nhập.
Mùa hè là khoảng thời gian để trẻ em nghỉ ngơi, khám phá bản thân và tích lũy kỹ năng sống. Nhiều gia đình đang chủ động tạo điều kiện để con tham gia các hoạt động bổ ích thay vì dành phần lớn thời gian cho thiết bị điện tử.