Kết quả tìm kiếm cho "cam kết thúc đẩy thanh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 24383
Doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Viettel trong năm 2025 đạt 220,4 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 13,8%, đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng GDP cao của Việt Nam.
Cùng với sắc hoa rực rỡ bốn mùa, làng hoa Sa Đéc còn gây ấn tượng bởi phương thức canh tác "không chạm đất", giúp tăng năng suất.
Các lễ hội lồng đèn lớn nhất châu Á không chỉ là những sự kiện trình diễn ánh sáng quy mô hoành tráng mà còn là nơi hội tụ của lịch sử, tín ngưỡng và nghệ thuật dân gian.
Các hãng truyền thông quốc tế lớn nhận định tăng trưởng GDP 8,02% năm 2025 cho thấy kinh tế Việt Nam duy trì sức chống chịu tốt, ngay cả khi đối mặt với thuế quan và biến động thương mại toàn cầu.
Với chỉ số đúng giờ trong tháng 12/2025 đạt 93,5%, Sun PhuQuoc Airways chính thức vươn lên vị trí dẫn đầu toàn ngành hàng không nội địa. Đây là mức rất cao so với tỷ lệ chỉ số đúng giờ trung bình toàn ngành chỉ 70,7%, đặc biệt trong mùa cao điểm cuối năm.
Khi luật Giáo dục và luật Giáo dục nghề nghiệp được Quốc hội thông qua, điều xã hội cần không chỉ là thêm lời kêu gọi 'phân luồng' mà là một cách giải thích rành mạch và cơ chế bảo đảm: tương đương giữa THPT và trung học nghề phải được hiểu là tương đương về quyền-quyền học lên, quyền cạnh tranh việc làm và quyền phát triển nghề nghiệp.
Áo phao và mũ len là hai món đồ thường gắn liền với mùa lạnh, giờ đây chúng không còn dừng lại ở vai trò giữ ấm ngày đông mà còn tôn lên nét thời thượng của người mặc trong những ngày đầu xuân.
Kỷ nguyên mới của Gmail khi những tính năng AI sẽ thay bạn đọc và xử lý email.
Có những thao tác sai lầm thường thấy của nhiều người khiến chiếc điện thoại mới biến thành "cục gạch" đời cũ.
Theo lộ trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2027 kỳ thi tốt nghiệp THPT được tổ chức thi trên máy tính tại các điểm có đủ điều kiện. Song song đó, hàng loạt kỳ thi phục vụ tuyển sinh đại học - cao đẳng cũng được triển khai trên máy tính thời gian tới.
Gia tăng các hoạt động chống phá mỗi khi Đảng ta chuẩn bị tiến hành Đại hội đã trở thành vấn đề có tính quy luật trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Trước Đại hội XIV, nhằm chống phá Đại hội của Đảng, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đang đẩy mạnh công kích, tung ra nhiều luận điệu sai trái, xuyên tạc sự thật, xuyên tạc nhiều nội dung dự thảo các văn kiện với luận điệu hết sức nguy hiểm, đòi hỏi phải tích cực đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn đó.
Liên hợp quốc dự báo sản lượng kinh tế toàn cầu sẽ tăng trưởng 2,7% trong năm nay, thấp hơn một chút so với mức ước tính 2,8% cho năm 2025 và thấp hơn nhiều so với mức trung bình 3,2% trước đại dịch.