Kết quả tìm kiếm cho "cao tới 7 km"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1585
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 5/8, áp thấp nhiệt đới hoạt động trên vùng biển phía Đông Nam khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, trở thành cơn bão số 3 năm 2026, có tên quốc tế là KUJIRA. Dự báo cơn bão không ảnh hưởng đến đất liền Việt Nam, nhưng khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vẫn đối mặt với đợt mưa lớn, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng.
Mưa lũ từ ngày 31/7 đến 10 giờ ngày 2/8 đã gây nhiều thiệt hại về người và tài sản tại các địa phương.
Một tầng tên lửa của SpaceX đang trôi tự do trong không gian sẽ lao xuống bề mặt Mặt Trăng vào ngày 5/8 (giờ Mỹ), tạo nên một vụ va chạm hiếm gặp mà giới khoa học kỳ vọng sẽ mang lại những dữ liệu quý giá phục vụ các sứ mệnh thám hiểm Mặt Trăng trong tương lai.
Tối 28/7, chính quyền thành phố Pyeongtaek của Hàn Quốc đã ban hành cảnh báo sơ tán tạm thời đối với người dân sống gần căn cứ không quân K-55 Osan của Mỹ sau khi xảy ra sự cố rò rỉ phốt pho trắng. Sự cố được phát hiện trong quá trình kiểm tra định kỳ, khi các chuyên gia phát hiện cặn kết tinh phốt pho trắng bên trong một thùng chứa đạn dược.
Đây là những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc về kỹ thuật chuyên môn của ngành y tế tỉnh Quảng Ninh trong lĩnh vực hiến, ghép mô tạng.
Trên chặng đường 40 km từ thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy đến Nghĩa trang Liệt sỹ Vị Xuyên, Tuyên Quang, hàng nghìn cán bộ, chiến sỹ, người dân xúc động hai bên đường đón các Anh hùng liệt sỹ trở về.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia thông tin, trong 3-6 giờ tới, khu vực các tỉnh, thành phố Lào Cai, Tuyên Quang, Phú Thọ, Huế, Đà Nẵng và tỉnh Lâm Đồng tiếp tục có mưa. Cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở khu vực này.
Bão NOUL trên Biển Đông tiếp tục mạnh lên. Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, thời tiết tỉnh An Giang trong 24 giờ tới dự báo có mưa rào và dông rải rác. Người dân cần đề phòng lốc xoáy, sét và gió giật mạnh.
Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh An Giang, áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Philippines có khả năng mạnh lên thành bão trong 24 giờ tới. Tại An Giang, mưa dông được dự báo gia tăng về lượng và cường độ, người dân cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.
Vùng áp thấp ngoài biển phía Đông Philippines đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới và dự kiến tiếp tục mạnh lên thành bão, có khả năng tiến vào Biển Đông trong những ngày tới.
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh An Giang đề nghị điều chỉnh tiêu chí hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng công chức theo khoảng cách di chuyển thực tế thay vì địa giới hành chính, đồng thời nghiên cứu bổ sung hỗ trợ tiền ăn để phù hợp sau sắp xếp đơn vị hành chính.
Nga tấn công kho chứa máy bay không người lái tầm xa và khu vực triển khai quân của đối phương tại gần 150 địa điểm trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.