Kết quả tìm kiếm cho "chìm trong biển nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1955
Đến Bắc Ninh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi chùa với kiến trúc cổ kính tuyệt đẹp và cảm nhận sự thanh tịnh, an yên trong tâm hồn.
Nằm trên địa bàn bản Sàng Mà Pho (xã Sin Suối Hồ), đường đá cổ Pavi đang trở thành điểm trekking độc đáo của du khách yêu khám phá. Không chỉ là hành trình trải nghiệm thiên nhiên, Pavi còn mang giá trị lịch sử đặc biệt, được người dân gìn giữ như một di sản giữa đại ngàn Lai Châu.
Khu du lịch Thác Tiên - Đèo Gió là một di sản thiên nhiên cấp quốc gia, nằm ẩn sâu trong rừng già nguyên sinh thuộc địa phận xã Nấm Dẩn, tỉnh Tuyên Quang. Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp nguyên sơ, vừa hài hòa, vừa hùng vĩ, tạo nên sức hút khác biệt.
Hát Then, đàn Tính là loại hình dân ca đặc sắc của người dân tộc Tày.
Bài viết của Tiến sỹ Vũ Hải Quang nhìn lại chặng đường 365 ngày qua một cách toàn cảnh và đa chiều, từ những bước tiến về khoa học công nghệ đến sự chuyển biến trong tư duy quản trị.
“Đời ta có khi tựa lá cỏ. Ngồi hát ca rất tự do. Nhiều khi bỗng như trẻ nhớ nhà. Từ những phố xưa tôi về”… (Đêm thấy ta là thác đổ - Trịnh Công Sơn).
Khi cần in bao bì, túi nilon giá rẻ tại TP. HCM, doanh nghiệp luôn tìm nơi uy tín để có sản phẩm đẹp, bền và tiết kiệm chi phí. Xưởng in bao bì, túi Nilon giá rẻ Thành Tiến đáp ứng nhu cầu đó với dịch vụ in theo yêu cầu, màu sắc sắc nét, chất liệu chắc chắn và thiết kế linh hoạt. Dù là cửa hàng nhỏ hay doanh nghiệp lớn, chúng tôi luôn đồng hành mang đến bao bì đẹp, chuyên nghiệp và giúp thương hiệu tạo dấu ấn mạnh mẽ.
Le Tonnant liên quan đến Trận Casablanca, cuộc đụng độ hải quân diễn ra tháng 11/1942 ngoài khơi Morocco, giữa hải quân Pháp thuộc chính quyền Vichy và hải quân Mỹ.
Giá gạo Thái Lan đạt mức cao nhất trong hơn bảy tháng nhờ các hợp đồng xuất khẩu mới, thúc đẩy thị trường nông sản châu Á tăng trưởng.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Theo dự báo, tình hình thiên tai, mưa bão thời gian tới sẽ còn diễn biến phức tạp. Do đó, người dân cần cảnh giác và chủ động nâng cao kiến thức phòng tránh nhằm giảm thiểu hậu quả, thiệt hại về người và tài sản.
Tại lễ trao giải cuộc thi 'Sống đẹp' mùa 5 hôm nay, Báo Thanh Niên mời hai nhân vật "sống đẹp" - những người đã không quản ngại hiểm nguy xông pha cứu người ngay tại vùng rốn lũ miền Trung: anh Nguyễn Văn Minh và anh Huỳnh Hoàng Hải, giao lưu cùng bạn đọc.