Kết quả tìm kiếm cho "chính sách dân tộc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12314
Bằng nhiều nguồn lực hỗ trợ, từ Trung ương đến địa phương, nguồn xã hội hóa… cùng với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, huyện Tri Tôn tập trung triển khai quyết liệt Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát. Đến nay, 1.336 căn nhà cho gia đình chính sách; hộ nghèo, cận nghèo được bàn giao và đưa vào sử dụng, giúp người dân an cư lạc nghiệp.
Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè tỉnh đã tổ chức Lễ ra quân Sinh hoạt hè, Chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em năm 2025. Hoạt động nhằm đẩy mạnh chăm lo và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi giải trí cho thanh, thiếu nhi trong dịp hè; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của đông đảo thanh, thiếu nhi trong toàn tỉnh, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sâu, vùng xa...
Là một trong những đảng viên Đảng Cộng sản đầu tiên, làm Bí thư Tỉnh bộ Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên tỉnh Long Xuyên, đồng chí Châu Văn Liêm đóng góp to lớn trong buổi đầu xây dựng và đấu tranh của tổ chức Đảng.
Trước sự dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu và nhu cầu gia tăng đối với thực phẩm thủy sản giàu dinh dưỡng, cá rô phi (loài cá nước ngọt phổ biến) đang trở thành sản phẩm xuất khẩu đầy tiềm năng của An Giang nói riêng, ĐBSCL nói chung.
Chiều 3/6, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ nhiệm kỳ 2020-2025.
Sáng 3/6, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 5, 5 tháng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2025.
Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Ban Trị sự Trung ương Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa (thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn) đã đoàn kết, lãnh đạo toàn bộ hệ thống Phật hội, các gánh, cơ sở thờ tự và thân bằng thực hiện tôn chỉ “học Phật, tu nhân”, “Hành Tứ ân, sống hiếu nghĩa”, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng, phát triển quê hương.
Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam năm 2025 vừa trôi qua, đánh dấu mùa lễ hội đầu tiên sau khi được UNESCO công nhận Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Lễ hội khẳng định sự gắn kết không thể tách rời giữa 2 nhân vật chính: Thiên thần và nhân thần.
Bức tranh kinh tế - xã hội (KTXH) của tỉnh trong tháng 5/2025 tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực, với nhiều chỉ số tăng trưởng khá so cùng kỳ năm 2024 trên các lĩnh vực. Kết quả này khẳng định sự nỗ lực của các cấp, ngành, chính quyền địa phương, người dân và tạo tiền đề vững chắc để tỉnh hoàn thành các mục tiêu KTXH năm 2025.
Bộ Nội vụ đề xuất mỗi xã sẽ tổ chức 3 phòng chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân xã. Đối với các xã, phường, đặc khu có quy mô dân số trên 60.000 người được bố trí thêm không quá 1 phòng.
Sáng 2/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường - Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh đã chủ trì phiên họp thứ sáu Hội đồng Quốc phòng và An ninh nhiệm kỳ 2021-2026.
Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Quốc gia cho biết cuộc bầu cử lần này có ý nghĩa quan trọng nhằm xây dựng sự hòa hợp và ổn định trong xã hội Hàn Quốc, hướng tới một quốc gia “hòa hợp và đầy hy vọng.”