Kết quả tìm kiếm cho "chính thức hoạt động"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 45714
Nghiên cứu cho thấy dù bạn mang gen tuổi thọ ngắn thì nếu có một lối sống lành mạnh, bạn có thể kéo dài tuổi thọ nhiều hơn dự kiến.
Đi bộ hàng ngày có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong hành trình rèn luyện sức khỏe của bạn và giúp bạn luôn năng động.
Kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua là minh chứng cho sự hợp tác và ý chí cùng tiến bước, thể thao tiếp tục thúc đẩy gắn kết các dân tộc ASEAN trong tình hữu nghị, hiểu biết, phát triển bền vững.
Ngày hội Văn hóa dân tộc Mường lần 2 là dịp giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, phát huy giá trị di sản văn hóa đặc sắc của dân tộc Mường trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước.
Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vô cùng quan ngại về sự gia tăng căng thẳng thương mại Mỹ-Trung gần đây và đã trao đổi với các quan chức của cả hai nước để khuyến khích tăng cường đối thoại.
Chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Quốc hội Hungary khẳng định quyết tâm của lãnh đạo cấp cao hai nước trong việc tiếp tục làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam-Hungary.
Bộ Xây dựng đề nghị UBND các tỉnh, địa phương tăng cường kiểm soát về cung, cầu và giá vật liệu xây dựng.
Ba chương trình mục tiêu quốc gia: Xây dựng nông thôn mới, Giảm nghèo bền vững, Phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đã được thống nhất cần tích hợp thành một chương trình mục tiêu quốc gia chung.
Tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Quốc hội sẽ tiến hành công tác nhân sự. Cụ thể, công tác này sẽ được thực hiện vào ngày cuối tuần làm việc đầu tiên của kỳ họp.
Chiều 17-10, trong khuôn khổ Lễ hội truyền thống kỷ niệm 157 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868 - 2025), Ban Tổ chức lễ hội tổ chức Lễ thắp hương của Đoàn Đại biểu dân, quân chính Đảng tỉnh An Giang cùng các đoàn đại biểu Trung ương, tỉnh, thành phố bạn đến dự.
Ngày 17/10, đoàn khảo sát của tỉnh An Giang do Đại tá Diệp Văn Thế, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND đặc khu Phú Quốc, nhằm khảo sát, đánh giá thực tế công tác bảo đảm an toàn tại một số bãi tắm biển, bãi tắm công cộng và các tổ chức, cá nhân có phương tiện đường thủy vận chuyển hành khách trên địa bàn.
Ngày 17 và 18/10, nhiều địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2025) và kỷ niệm 15 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.