Kết quả tìm kiếm cho "chú Nguyễn Văn Mai"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21105
Bắt đầu từ ngày 1/7/2026, Thông tư số 31 của Bộ Công Thương quy định về truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa thuộc phạm vi quản lý của Bộ chính thức có hiệu lực.
Hè này, thay vì các chuyến đi xa với vé máy bay đắt đỏ, khách Việt có xu hướng ưu tiên chuyến đi ngắn ngày, điểm đến gần, đa trải nghiệm.
Sáng 12/6, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh kiểm tra tình hình triển khai các công trình, dự án đầu tư công và làm việc với các xã: Gò Quao, Định Hòa, Vĩnh Tuy, Vĩnh Hòa Hưng.
Sáng 12/6, gần 40.000 thí sinh tỉnh An Giang bước vào buổi thi hai môn tự chọn, Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026. Buổi thi diễn ra an toàn nghiêm túc, đúng quy chế; nhiều thí sinh phấn khởi vì làm tốt hai môn thi sở trường.
40 năm nhìn lại để nhắc rằng, điện ảnh không chỉ là công nghiệp mà còn là nghệ thuật. Và nếu không có những tiến triển trong nghệ thuật ấy thì càng ngày điện ảnh sẽ càng khô cứng và thiếu đi chiều sâu nhân văn cũng như sự sáng tạo.
Số hóa và trí tuệ nhân tạo (AI) khiến các hình thức lừa đảo trong thương mại quốc tế trở nên ngày càng tinh vi. Cơ quan quản lý và chuyên gia khuyến cáo doanh nghiệp cần tăng cường xác minh đối tác và siết chặt quy trình giao dịch.
Tỷ giá USD hôm nay (12/6): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.153 đồng.
Phường Long Xuyên đang đứng trước cơ hội phát triển mới khi Quy hoạch chung đô thị Long Xuyên đến năm 2050 được hoàn thiện. Quy hoạch được kỳ vọng tạo nền tảng xây dựng đô thị động lực, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội của An Giang.
Sau 1 năm thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, vùng đầu nguồn sông Tiền ghi nhận những đổi thay rõ nét trong hoạt động quản lý, điều hành và phục vụ Nhân dân. Từ việc tinh gọn bộ máy, đẩy mạnh phân cấp, phân quyền đến nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính, mô hình từng bước phát huy hiệu quả trong thực tiễn. Những chuyển động từ cơ sở không chỉ cho thấy sự phù hợp của chủ trương đổi mới tổ chức bộ máy mà còn đặt ra yêu cầu tiếp tục hoàn thiện để đáp ứng tốt hơn yêu cầu phát triển và kỳ vọng của người dân trong giai đoạn mới.
Sau khi báo An Giang đăng bài viết phản ánh tình trạng ô nhiễm trên các tuyến kênh thuộc địa bàn xã Mỹ Thuận ngày 22/5, chính quyền địa phương nhanh chóng triển khai các giải pháp khắc phục, từng bước cải thiện môi trường và cảnh quan.
Khi cả nước tập trung vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, tuổi trẻ quê hương Bác Tôn không ngừng phát huy trí tuệ và quyết tâm hành động vì một An Giang phát triển, giàu mạnh.
“Bếp ăn 0 đồng Phúc Tâm” tại phường Long Xuyên đã trở thành điểm đến quen thuộc của người lao động nghèo, học sinh, sinh viên và những hoàn cảnh khó khăn. Mỗi ngày, hàng ngàn suất cơm được trao đi, lan tỏa nghĩa tình giữa cộng đồng.