Kết quả tìm kiếm cho "chú Nguyễn Văn Mai"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18893
Chiều 18/12, Đại hội Công đoàn tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030 tổ chức phiên trù bị,,với sự tham dự của 298 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 116.000 đoàn viên công đoàn trong toàn tỉnh.
Tranh "Thiếu nữ bên hoa sen" - một "phiên bản khác" của "Thiếu nữ bên hoa huệ" - lần đầu được công bố trong triển lãm hưởng ứng nhiều dịp kỷ niệm quan trọng của mỹ thuật hiện đại Việt Nam.
Năm 2025 được các chuyên gia khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai đánh giá là năm thiên tai diễn ra rất dị thường, cực đoan, trái quy luật với "bão chồng bão", "lũ chồng lũ", gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước.
Công an Nghệ An đề nghị Sở GD&ĐT tỉnh này phối hợp rà soát các dự án thiện nguyện trong trường học, trong đó có dự án “Nuôi em Nghệ An”.
Mùa hoa tam giác mạch nở rộ biến cao nguyên đá Hà Giang (Tuyên Quang) thành điểm đến hấp dẫn, sắc hoa hồng phớt trải dài sườn núi, thu hút du khách check-in, khám phá và quảng bá du lịch địa phương xa
Sáng 18-12, UBND tỉnh An Giang có buổi làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam, để nghe đề xuất đầu tư trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh, đồng thời trao đổi các nội dung liên quan đến định hướng mở rộng hoạt động của tập đoàn tại An Giang. Buổi làm việc do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong chủ trì.
UBND đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) vừa ra thông báo về việc lập lại trật tự đô thị khu vực chợ Dương Đông.
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là chính thức bỏ thuế khoán đối với cá nhân, hộ kinh doanh; thế nhưng trước giờ G, trong khi cơ quan thuế chạy đua hướng dẫn thì các hộ kinh doanh vẫn rối bời.
Trao đổi với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam, ông Suan Teck Kin – Giám đốc Khối Nghiên cứu thị trường và Kinh tế toàn cầu của Ngân hàng UOB – đánh giá kinh tế Việt Nam năm 2025 đạt kết quả rất tích cực, tiệm cận mục tiêu tăng trưởng của Chính phủ. Tuy nhiên, theo ông, để duy trì vị thế nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á, Việt Nam cần bước sang giai đoạn thận trọng hơn trong năm 2026, tập trung vào đầu tư hạ tầng, nâng cao năng suất và đa dạng hóa thị trường.
Được xem là chiếc cầu nối giữa quá khứ và hiện đại, áo dài cách tân ngày càng được yêu thích và diện trong mọi dịp chứ không chỉ riêng ngày tết. Tà áo dài dáng suông nhẹ, tay thắt nơ bồng bềnh hay chi tiết cổ chữ V cách điệu điểm chi tiết nơ 3D cùng nàng tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng khó quên.
Nếu phải chọn một đôi giày có thể đồng hành cùng phái đẹp trong mọi khoảnh khắc, từ những buổi sáng nơi công sở, những chiều dạo phố cho đến các buổi tiệc tối rực rỡ ánh đèn thì giày bốt chắc chắn là cái tên không thể thiếu.
Đại sứ Việt Nam tại Brazil Bùi Văn Nghị nhấn mạnh Việt Nam và Brazil đều đang ưu tiên phát triển nông nghiệp thông minh, tạo nền tảng thuận lợi cho hợp tác chiến lược lâu dài.