Kết quả tìm kiếm cho "chăm sóc da"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14277
Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc An Giang vừa công bố kiện toàn bộ máy điều hành. Tiến sĩ, bác sĩ Lư Quốc Hùng được giao đảm nhiệm đồng thời vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các địa phương bảo đảm các trường phổ thông nội trú được chuẩn bị đồng bộ các điều kiện để đưa vào hoạt động ngay từ năm học 2026-2027.
Mỗi mùa mới, UNIQLO luôn mang đến những góc nhìn mới về thời trang và trải nghiệm sống. Thu Đông 2026, thương hiệu lắng nghe "thanh âm" phố thị để chắt lọc nên những thiết kế dành cho nhịp sống hiện đại, nơi tính ứng dụng song hành cùng nét thẩm mỹ thanh lịch.
Xã Vĩnh Thạnh Trung (An Giang) đang mở rộng liên kết với doanh nghiệp định hướng hình thành vùng cây ăn trái tập trung, an toàn để giúp nông dân chủ động đầu ra, nâng cao hiệu quả sản xuất.
Dự án kết nối giữa cơ sở y tế và trại giam trong dự phòng, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS vừa được triển khai tại An Giang, với tổng kinh phí viện trợ không hoàn lại hơn 6,27 tỷ đồng. Dự án hướng đến mở rộng xét nghiệm, điều trị ARV và kết nối người nhiễm HIV với dịch vụ y tế.
Biển nuôi lớn bao thế hệ người dân xã đảo Tiên Hải (An Giang). Đến nay, người dân vẫn bền bỉ bám biển, giữ nghề truyền thống và duy trì sinh kế từ biển.
Giữa buổi trưa hè oi ả, không khí lao động tại làng nghề bó chổi cọng dừa ấp Đông An, xã Phú Hòa (An Giang) vẫn diễn ra tất bật.
Khoai lang, củ cải từng giúp nông dân An Giang nâng hiệu quả trên những vùng đất lúa kém hiệu quả. Tuy nhiên, khi bước vào vụ thu hoạch, giá giảm sâu trong khi chi phí đầu vào tăng khiến nhiều hộ thua lỗ. Thực tế đặt ra yêu cầu phải thay đổi cách tổ chức sản xuất, từ “trồng rồi tìm người mua” sang sản xuất theo nhu cầu thị trường, gắn với liên kết, chế biến và tiêu thụ.
Xin kính chào quý vị và các bạn. Mời quý vị cùng Báo An Giang Online điểm qua những thông tin đáng chú ý trong ngày 10/8/2026. Trong dòng chảy của ngày hôm nay, khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo tiếp tục được đặt ở vị trí quan trọng trong hợp tác quốc tế. Tại An Giang, bộ máy sau sắp xếp đơn vị hành chính đang được kiện toàn. Các dự án phục vụ APEC 2027 tại Phú Quốc cũng được thúc đẩy với yêu cầu cao hơn về tiến độ và chất lượng. Cùng với đó là những chính sách tác động trực tiếp đến đời sống người dân, từ chăm sóc sức khỏe đến giáo dục. Và cuối chương trình là câu chuyện về hậu quả chất độc da cam, sáu mươi lăm năm sau những chuyến bay phun rải chất độc hóa học xuống Việt Nam.
Năm 2026 đánh dấu 65 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2026). Sáu mươi lăm năm đã trôi qua, nhưng hậu quả của chiến tranh vẫn hiện hữu, để lại những vết thương dai dẳng trên con người, môi trường và qua nhiều thế hệ.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.