Kết quả tìm kiếm cho "chăm sóc y tế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7081
Dịp hè là thời điểm các cấp chính quyền, đoàn thể quan tâm triển khai nhiều hoạt động, sân chơi dành cho thanh thiếu nhi (TTN), với mong muốn đem lại cho các em một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú. Nhiều khóa học rèn luyện kỹ năng, năng khiếu hay các chương trình trải nghiệm thực tế được tổ chức, góp phần giúp các TTN phát triển toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ngày 30/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, số ca mắc COVID-19 đang tăng nhanh, đa số do biến thể NB.1.8.1. Thành phố chưa ghi nhận trường hợp nặng do COVID-19 đơn thuần nhưng đã có các trường hợp diễn tiến nặng trên cơ địa bệnh nền, trong đó ghi nhận 2 trường hợp tử vong.
Sáng 30/5, đoàn công tác Thành ủy, UBND, UBMTTQVN TP. Long Xuyên do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Xuyên Võ Thiện Hảo dẫn đầu đến thăm, tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở phường Mỹ Quý, Mỹ Phước, Mỹ Thới và Mỹ Thạnh. Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Võ Thị Xuân Kiều cùng tham dự.
Sáng 30/5, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới Võ Minh Nâng đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang học tập tại Cơ sở hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Diệp Quang (xã Long Điền B) nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6).
Sáng 29/5, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (Ban Chỉ đạo) đã chủ trì Phiên họp của Thường trực Ban Chỉ đạo.
Giữa cảnh quê thanh bình, cuộc sống của nhiều mảnh đời cơ cực vẫn âm thầm trôi qua trong lặng lẽ. Như bà Võ Thị Cúc đã ngoài 60 tuổi, mỗi ngày đều xách giỏ ra đồng mò ốc, kiếm từng đồng lo thuốc men cho đứa con bệnh tật và miếng cơm cho gia đình. Còn anh Trần Ngọc Phú thì đang chống chọi với căn bệnh lao phổi nặng, mất khả năng lao động, một mình vợ anh phải quán xuyến gia đình, chăm sóc anh và các con.
Điều kiện thời tiết thất thường kết hợp nhu cầu du lịch, giao lưu đi lại tăng cao trong dịp cao điểm Hè 2025 tạo điều kiện thuận lợi cho dịch bệnh truyền nhiễm lây lan, bùng phát, các địa phương chủ động biện pháp phòng, chống; khuyến cáo người dân không nên chủ quan, nhất là nhóm nguy cơ cao.
Sáng 29/5, Sở Y tế tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho 282 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Trường Trẻ em khuyết tật An Giang. Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hồ Thị Hồng Phướng; BS.CKI Nguyễn Hồng Nam, Trưởng phòng Dân số và Trẻ em (Sở Y tế); cùng đại diện các sở ngành; Hiệu trưởng Trường Trẻ em khuyết tật An Giang Nguyễn Văn Cần đến dự.
Tháng Công nhân và Thánh hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm nay diễn ra với tinh thần linh hoạt, sáng tạo, bám sát thực tiễn. Các cấp công đoàn trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực dành cho đoàn viên, người lao động (NLĐ).
Sáng 28/5, Sở Y tế cùng đại diện lãnh đạo các sở ngành, địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại TP. Châu Đốc.
Dịch COVID-19 có xu hướng gia tăng trở lại, với các chủng mới, các ca trong cộng đồng tăng lên, nhiều người dân cũng băn khoăn việc cách ly người bệnh COVID-19 khi bệnh này đã được xếp vào bệnh truyền nhiễm nhóm B.