Kết quả tìm kiếm cho "chưa có lời giải"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21255
Halloween không cổ vũ cho bạo lực, máu me hay ma quỷ mà là dịp để con người nhìn lại chính mình, hiểu rằng bóng tối và nỗi sợ là một phần tự nhiên của cuộc sống.
Trứng là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất, cung cấp protein chất lượng cao và nhiều khoáng chất cho quá trình chuyển hóa năng lượng. Tuy nhiên, trứng thường bị gắn mác dễ làm tăng cholesterol, khiến nhiều người lo ngại khi ăn thường xuyên.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa có Công điện số 204/CĐ-TTg về tiếp tục triển khai đồng bộ, có hiệu quả biện pháp ứng phó, khẩn trương khắc phục nhanh hậu quả mưa lũ, sớm ổn định đời sống nhân dân, khôi phục sản xuất, kinh doanh tại khu vực Trung Bộ.
Một ngày không mạng xã hội, không có tiếng “ting” quen thuộc, không còn những dòng tin cuốn đi cảm xúc, chỉ còn tôi với buổi sáng yên bình, tiếng sóng biển rì rào, nụ cười hiền của người xa lạ và hơi ấm dịu dàng của tình thân.
Trong công việc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi vẫn giữ cho mình một nguyên tắc: Việc của dân không được chậm trễ. Với ông, mỗi hồ sơ người có công (NCC) là một phần ký ức của đất nước cần được trân trọng, phục vụ NCC là hành trình tri ân những người đã hy sinh cho Tổ quốc.
Với hơn 99% thủ tục hành chính (TTHC) được giải quyết trực tuyến là kết quả của sự nỗ lực của cán bộ, viên chức phường Tịnh Biên trong việc thực hiện đơn giản hóa thủ tục, nâng cao chất lượng dịch vụ công.
Chiều 30/10, trong chương trình tham dự Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) 2025 tại thành phố Gyeongju, Hàn Quốc, Chủ tịch nước Lương Cường đã có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2025.
Cho rằng mục tiêu tăng trưởng 8% năm 2025 và 2 con số từ năm 2026 là nhiệm vụ khó khăn song Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng khẳng định, hoàn toàn có cơ sở khoa học và thực tiễn để hiện thực hóa các mục tiêu này.
Chiều 30/10, Viettel An Giang - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội tổ chức Hội thảo “Công nghệ chuyển đổi số - Nâng tầm doanh nghiệp Việt”, với sự tham dự của đại diện các sở, ngành và 80 doanh nghiệp trong tỉnh.
Sáng 30/10, Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về kết quả và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026. Các vị đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh An Giang đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết về nội dung này.
Mưa lũ bất thường, kéo dài nhiều ngày qua khiến nông dân từ Tây nguyên đến vùng ĐBSCL và cả TP.HCM đứng ngồi không yên vì thiệt hại nặng nề.
Cơm trắng thường bị 'kỳ thị' vì qua quá trình xay xát kỹ khiến mất lớp cám và chất xơ. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo rằng loại bỏ cơm khỏi thực đơn sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh.