Kết quả tìm kiếm cho "chưa ra mắt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 37610
Phú Quốc đang bước vào giai đoạn tăng tốc chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027. Cùng với giao thông, đô thị và dịch vụ, hệ thống điện phải được nâng cấp để đáp ứng yêu cầu cao về công suất và độ tin cậy.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương rà soát thực chất tiến độ, mức độ đồng thuận của người dân và những vướng mắc của từng dự án, không để số liệu thiếu chính xác ảnh hưởng tính khả thi và tiến độ triển khai.
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khu vực 15 cho rằng, tăng trưởng tín dụng trên địa bàn trong nửa đầu năm nay thấp hơn bình quân cả nước. Do đó, các tổ chức tín dụng cần tiếp tục khơi thông dòng vốn cho kinh tế địa phương nhưng không hạ chuẩn tín dụng để chạy theo tăng trưởng.
Hội đồng xét xử tập trung làm rõ hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” của Nguyễn Đỗ Trúc Phương, người từng được nhiều người biết đến trên mạng xã hội với biệt danh “cô tiên từ thiện."
Mái che, bảng hiệu, vật kiến trúc lấn chiếm vỉa hè lần lượt được người dân tự nguyện tháo dỡ. Từ sự quyết liệt của chính quyền đến sự đồng thuận của người dân, trật tự đô thị ở phường Rạch Giá (An Giang) đang chuyển biến rõ nét.
Còn hơn một tháng mới đến Tết Trung thu, nhưng các cơ sở, hộ làm bánh tại phường Rạch Giá (An Giang) đã bắt đầu tăng nhịp sản xuất. Bánh được làm theo đơn đặt hàng, đa dạng về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu ăn, biếu tặng trong mùa bánh ngắn.
Nhiều con hẻm trên địa bàn phường Rạch Giá (An Giang) xuống cấp gây bất tiện cho việc đi lại, sinh hoạt. Vì vậy, người dân mong những con hẻm sớm được nâng cấp, sửa chữa.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 8 đồng, hiện ở mức 25.590 đồng.
Những tấm thẻ vàng của Xuân Son, Đình Bắc và Văn Vĩ ở bán kết ASEAN Cup 2026 sẽ không bị tích lũy, cộng dồn vào hai lượt chung kết như lo lắng của người hâm mộ.
Các trạm dừng nghỉ chưa có hoặc khai thác tạm công trình dịch vụ thiết yếu được Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu khẩn trương hoàn thành và đưa vào khai thác trong tháng Tám này.
Với vẻ ngoài bắt mắt, món giò nây độc đáo của vùng “quê lúa” Hưng Yên được thực khách ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, thanh mát, giúp giải ngán sau những bữa tiệc tràn ngập đồ ăn dịp đầu năm.
Công an TP. Huế phối hợp các đơn vị liên quan triệt phá đường dây vận chuyển, mua bán trái phép vật liệu nổ từ Lào về Việt Nam, thu giữ gần 9.300 kíp nổ điện.