Kết quả tìm kiếm cho "chưa thể trở về nhà"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29918
Trong tuần đầu tháng 2/2026, biểu lãi suất ngân hàng mới nhất ghi nhận xu hướng tiếp tục đi lên đối với cả chiều huy động và cho vay.
Theo các chuyên gia, dòng tiền vào các sản phẩm bất động sản năm 2026 sẽ có sự thay đổi đáng kể và khó xảy ra việc "mua đâu cũng có lãi".
Vàng miếng SJC đã tăng 2,8 triệu đồng/lượng trong 24 giờ qua. Hiện giá vàng miếng SJC được bán ra cao nhất ở mức 179,3 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới xấp xỉ 5.000 USD/ounce.
Rạng sáng 8/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.065 đồng.
Trong các công trình xây dựng, nhà xưởng hay kho bãi tại Việt Nam, pa lăng và tời điện gần như “có mặt ở khắp nơi”. Từ các công trình dân dụng nhỏ đến nhà máy sản xuất lớn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng loại thiết bị này hiện nay vẫn còn nhiều bất cập. Đặc biệt với các sản phẩm pa lăng, tời điện giá rẻ trôi nổi trên thị trường.
"Huyền tình Dạ Trạch" là phim đầu tiên hình dung về không gian vật chất và không gian văn hóa của vùng Bắc bộ xưa với trung tâm là Hà Nội ngày nay cùng các dấu ấn rực rỡ của văn hóa Đông Sơn.
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Trong lịch sử mỹ thuật Á Đông, các hình tượng kỳ linh mang màu sắc huyền thoại, đồng thời là ngôn ngữ biểu tượng phản ánh tư duy triết học, đạo lý xã hội. Riêng với những kỳ linh con giáp hằng năm còn gửi gắm trong đó khát vọng về một năm mới bình an, thịnh vượng và phát triển của cá nhân và cộng đồng.
Trong giai đoạn phát triển hiện nay, Việt Nam đặt mục tiêu xác lập mô hình tăng trưởng mới, lấy khoa học-công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số làm động lực chủ yếu và coi đây là điều kiện then chốt để vượt bẫy thu nhập trung bình.
Việt Nam, Lào, Campuchia là ba trong số những quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương, có mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong quá trình đấu tranh cách mạng, giành độc lập dân tộc và ngày càng khăng khít, bền chặt, là nền tảng vững chắc để cùng nhau hướng tới tương lai phát triển thịnh vượng.
Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam được đánh giá là một cột mốc lớn, mang tính bước ngoặt, không chỉ định hình chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới, mà còn mở ra một chương phát triển mới - “kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.