Kết quả tìm kiếm cho "chưa thực sự huy hoàng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3158
Sáng nay (14/6), Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị ở cấp xã (mới).
Theo chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam sẽ được Quốc hội thảo luận, cho ý kiến vào chiều 13/6.
10 năm qua, Đảng bộ huyện Châu Thành chú trọng thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực và trở thành phong trào thi đua sôi nổi, lan tỏa trong toàn xã hội. Qua đó, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển…
Trong xu hướng phát triển đô thị hiện nay, thang máy gia đình đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế nhà ở cao tầng, biệt thự hay nhà phố hiện đại. Không chỉ đóng vai trò là phương tiện di chuyển tiện lợi, thang máy còn góp phần tạo điểm nhấn thẩm mỹ, nâng tầm không gian sống và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị cung cấp trên thị trường, việc lựa chọn địa chỉ mua thang máy gia đình uy tín là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng và độ an toàn lâu dài của sản phẩm.
Đợt 1 kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XV khép lại với rất nhiều nội dung quan trọng trong nhiều dự án luật được các đại biểu đưa ra thảo luận. Trong đó, đề xuất bỏ hình phạt tử hình ở 8/18 tội danh trong bộ luật hiện hành và thay thế bằng hình phạt tù chung thân không xét giảm án nhận được sự quan tâm của nhiều đại biểu.
Tỷ phú công nghệ Elon Musk tuyên bố rằng Tổng thống Donald Trump sẽ thua trong cuộc bầu cử nếu không có sự ủng hộ của ông và đã gợi ý về việc thành lập một đảng chính trị mới để đại diện cho đa số người dân Mỹ.
Một tác phẩm nghệ thuật hiện hữu trọn vẹn không chỉ do nghệ sĩ sáng tạo mà còn rất cần sự tiếp nhận của công chúng. Giám tuyển chính là cầu nối, người dẫn dắt sự gặp gỡ tác phẩm và công chúng.
Từ các phong trào thi đua của các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã xuất hiện nhiều đảng viên trẻ tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh... Đây là những thanh niên tiên phong, xung kích, gương mẫu, không ngừng nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương phát triển và tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.
Tại Tỉnh ủy Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm vừa có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy An Giang và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang. Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang chuẩn bị toàn diện, tổ chức thực hiện hiệu quả việc hợp nhất tỉnh gắn với sắp xếp bộ máy đơn vị hành chính và xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp. Báo An Giang xin đăng nguyên văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc này.
Từ một địa phương được biết đến với cái nắng “đổ lửa” của miền biên giới, đến nay, Tây Ninh đang dần chuyển mình trở thành một trong những trung tâm du lịch hấp dẫn của khu vực phía Nam. Với lợi thế địa lý, tài nguyên thiên nhiên phong phú, di sản văn hóa độc đáo và chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ, tỉnh đang khẳng định vị thế là điểm đến mới, giàu tiềm năng của ngành công nghiệp không khói.
(tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang ngày 4/6/2025)
Hôm nay, tôi và Đoàn công tác Trung ương rất vui mừng được về thăm và làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và An Giang - hai địa phương giàu truyền thống cách mạng, giữ vị trí chiến lược quan trọng ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân hai tỉnh lời thăm hỏi chân tình và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Sáng 4/6, tại Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang về triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương gần đây, việc sắp xếp tổ chức bộ máy của địa phương, công tác quốc phòng, an ninh, việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế, công tác an sinh xã hội.