Kết quả tìm kiếm cho "chấm dứt Chiến tranh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1631
U22 Việt Nam mất chức vô địch giải giao hữu CFA Team China 2025 sau trận hòa U22 Trung Quốc.
Các cuộc đàm phán con thoi riêng rẽ của Mỹ lần lượt với Nga và Ukraine trong 3 ngày qua tại thủ đô Riyadh đã mang lại những kết quả nhất định, cho dù lập trường của các bên vẫn còn khác biệt.
Người phát ngôn Liên hợp quốc (LHQ) Stephane Dujarric ngày 24/3 ra tuyên bố cho biết LHQ sẽ cắt giảm quy mô hiện diện tại Dải Gaza sau khi 5 nhân viên thuộc Cơ quan Cứu trợ và Việc làm của LHQ dành cho người tị nạn Palestine (UNRWA) thiệt mạng trong những cuộc giao tranh, song vẫn cam kết cung cấp viện trợ cho dân thường ở vùng lãnh thổ của Palestine.
Dù tính chất của trận tranh hạng 3 sẽ phần nào làm cuộc đấu giữa hai nước láng giềng bớt đi sự căng thẳng, người hâm mộ vẫn cực kỳ chờ đợi vào màn tỏa sáng của các cầu thủ trên sân.
Ngày 22/3, pháo binh và không kích của Israel đã tấn công miền Nam Liban sau khi chặn được các tên lửa bắn từ bên kia biên giới. Không có báo cáo về thương vong từ cả hai bên.
Theo hãng thông tấn TASS của Nga, nhóm kỹ thuật của Mỹ có kế hoạch gặp đại diện của Ukraine tại Riyadh (Saudi Arabia) trước 1 ngày so với lịch trình cuộc tham vấn với phía Nga.
Phong trào Hamas phủ nhận cáo buộc ngừng đàm phán trao đổi tù nhân-con tin với Israel, khẳng định thỏa thuận vẫn đang được hoàn tất.
Ngày 19/3, Quân đội Israel đã yêu cầu người dân ở Dải Gaza sơ tán khỏi "các vùng chiến sự" ở phía Bắc và phía Nam của vùng lãnh thổ ven Địa Trung Hải này để đảm bảo an toàn của chính họ.
Theo Bloomberg, ngày 18/3, Tổng thống Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo Felix Tshisekedi và Tổng thống Rwanda Paul Kagame đã có cuộc gặp bất ngờ tại Qatar và cam kết thực thi lệnh ngừng bắn, trong bối cảnh lực lượng nổi dậy do Rwanda hậu thuẫn tiếp tục chiếm đóng khu vực phía Đông của Congo.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông dự định sẽ nói chuyện với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin vào ngày 18/3 về việc chấm dứt xung đột ở Ukraine, sau những cuộc đàm phán được mô tả là “tích cực” giữa các quan chức hai nước tại Moskva (Moscow).
Giá vàng hôm nay (18-3): Cùng chiều với diễn biến trên thị trường vàng thế giới, giá vàng trong nước tiếp tục tăng, với giá vàng miếng vượt 96 triệu đồng/lượng, vàng nhẫn tiến sát 97 triệu đồng/lượng.
Tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày 16/3 đã có những chia sẻ riêng liên quan đến cam kết của ông về chấm dứt xung đột Nga - Ukraine trong vòng 24 giờ.