Kết quả tìm kiếm cho "chỉ còn hơn một nửa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15593
Trong bối cảnh thế giới chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của khoa học - công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (CĐS), Nghị quyết 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đã khẳng định vai trò then chốt, động lực đột phá để phát triển đất nước nhanh và bền vững. Hòa chung khí thế đó, An Giang đang từng bước cụ thể hóa tinh thần nghị quyết vào thực tiễn, mở ra cơ hội mới trên hành trình phát triển.
Ngày 19/4, tại TP. Long Xuyên, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) long trọng tổ chức sự kiện: Kỷ niệm 50 năm thành lập (30/4/1975 - 30/4/2025). Antesco đang là đơn vị dẫn đầu của Việt Nam xuất khẩu (XK) nông sản chế biến đông lạnh ra thị trường thế giới, với hơn 50 năm kinh nghiệm; khẳng định vị thế tiên phong trong ngành chế biến và XK rau quả.
Real Madrid không thể tạo nên bất ngờ và còn phải thêm một lần nhận thất bại trước Arsenal.
Hội nghị thượng đỉnh lần thứ tư Diễn đàn Đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) đang diễn ra tại Hà Nội với chủ đề “Chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm”. Nhân dịp này, các chuyên gia, học giả quốc tế chia sẻ những bài học kinh nghiệm, đề ra sáng kiến để đẩy mạnh hợp tác, hỗ trợ Việt Nam và các nước hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi xanh. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Với sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ của hệ thống MTTQ, ban, ngành, đoàn thể cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (gọi tắt là cuộc vận động) trên địa bàn tỉnh được triển khai từ thành thị đến nông thôn và nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của Nhân dân…
Nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Việt Nam từ ngày 14-15/4, Nhân dân nhật báo - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc - đã đăng toàn văn bài viết quan trọng với tiêu đề “Chung tay mở ra kỷ nguyên phát triển mới của quan hệ hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc” của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 88/NQ-CP phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 4 năm 2025.
Trong dòng chảy không ngừng của ngoại giao khu vực và thế giới, một sự kiện vừa diễn ra đã để lại ấn tượng sâu sắc: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình đã lần thứ tư thăm Việt Nam trên cương vị người đứng đầu Đảng và Nhà nước Trung Quốc. Trong quan hệ quốc tế, hiếm có mối bang giao nào lại được đánh dấu bằng nhiều cuộc gặp cấp cao như vậy trong cùng một giai đoạn lãnh đạo.
EU là thị trường quan trọng đối với nông thủy sản Việt Nam nói chung và thực phẩm chế biến nói riêng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp e ngại vì đây là thị trường không dễ.
Camera an ninh ngoài trời từ lâu đã trở thành một giải pháp phổ biến để bảo vệ không gian sống và làm việc. Thiết bị này không chỉ giúp theo dõi các hoạt động diễn ra bên ngoài mà còn mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về camera an ninh ngoài trời, từ khái niệm, ưu nhược điểm đến cách chọn mua phù hợp.
Trong bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu gia tăng, quyết định ngừng áp thuế đối ứng trong 90 ngày của Mỹ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Quyết định này được xem như một bước đi để giải tỏa áp lực từ cộng đồng quốc tế, mở ra cánh cửa cho những cuộc đàm phán thương mại, đồng thời cũng là tín hiệu của một chính sách linh hoạt nhằm ổn định tình hình kinh tế.
Thời điểm này, những cơn mưa đã ghé thăm núi Cấm (xã An Hảo, TX. Tịnh Biên) mang theo sự mong chờ của nhà vườn và du khách về mùa trái mới. Trong đó, mùa dâu núi Cấm đã trở thành nét đặc trưng của “nóc nhà miền Tây”, với vẻ đẹp bình dị mà nên thơ, hiếm nơi nào có được.