Kết quả tìm kiếm cho "chờ đợi gì"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16321
Không đặt mục tiêu vào đại học, cũng không chịu áp lực điểm số, một nam sinh Hà Nội đều đặn đăng ký thi tốt nghiệp THPT suốt nhiều năm vì cảm giác rất cuốn.
Sau khi quy chế tuyển sinh đại học năm 2026 được ban hành gắn với việc quy đổi chứng chỉ tiếng Anh, không ít thí sinh và phụ huynh đã có những băn khoăn nhất định trong việc tìm kiếm phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả.
Số liệu thống kê về du lịch nhiều năm qua tại một số địa bàn liên tục tăng, thậm chí tăng mạnh vào các dịp cao điểm. Nhưng, đằng sau những con số “lượt khách” ấn tượng ấy, không ít băn khoăn vẫn đặt ra: Trong đó có bao nhiêu là khách du lịch quay lại, chi tiêu tăng bao nhiêu, tạo ra giá trị thế nào cho các điểm đến...
U17 Việt Nam chính thức bước vào hành trình chinh phục vé World Cup 2026 trong ngày hôm nay khi có trận gặp U17 Yemen ở ngày ra quân U17 châu Á 2026.
Gần 20 năm qua, ông Chau Siêm, ngụ ấp Mằng Rò, xã An Cư trở thành người quen thuộc với bà con Khmer mỗi khi có chủ trương, chính sách mới. Ông không chỉ nói cho dân nghe mà còn giúp dân hiểu và làm theo, bằng cách nói gần gũi, dễ hiểu.
Từng là “vùng trũng” về giao thông, Thạnh Mỹ Tây đang đổi thay rõ nét khi nhiều tuyến đường, cây cầu được đầu tư, mở lối cho đi lại, sản xuất và kết nối kinh tế địa phương.
Trong kỳ nghỉ 30/4 và 1/5, tại phường Đồng Hới, tỉnh Quảng Trị, một số gia đình đến du lịch nhưng do chưa có hoặc không còn phòng nghỉ nên phải dựng lều ngủ ở nơi công cộng. Điều này có nguy cơ mất an toàn cho gia đình vừa ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Vậy có nên đi du lịch tự túc khi chưa chủ động các dịch vụ điểm đến?
Để thực hiện Đề án đào tạo, bồi dưỡng gần 4.000 nhân lực phục vụ phát triển điện hạt nhân của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa ban hành chuẩn chương trình đào tạo các ngành điện hạt nhân với những yêu cầu tối thiểu cho đầu vào và đầu ra.
Dù vẫn còn 5 vòng đấu nữa mới kết thúc, nhưng mùa giải chuyên nghiệp 2025 - 2026 của bóng đá Việt Nam đã gần xác định được nhà vô địch.
Chương trình giáo dục phổ thông hiện hành được phê duyệt từ tháng 12/2018, triển khai từ năm học 2020-2021, nhưng đến nay vẫn chưa được hiểu đúng, ngay cả từ chính những người trực tiếp triển khai.
Công tác phân luồng học sinh sau trung học cơ sở (THCS) đang được ngành giáo dục chú trọng nhằm định hướng nghề nghiệp sớm, gắn đào tạo với nhu cầu xã hội.
Giữa những cơn mưa bất chợt, có một thứ không chỉ che mưa mà còn kể câu chuyện của một doanh nghiệp — đó là chiếc áo mưa in logo. Từ một xưởng sản xuất nhỏ với khát vọng lớn, Áo mưa Thương Hiệu đã kiên trì theo đuổi triết lý giản dị nhưng sâu sắc: Mỗi chiếc áo mưa trao tay là một lần thương hiệu của khách hàng được nhớ đến. Hơn một thập kỷ đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp Việt, câu chuyện thành công của Áo mưa Thương Hiệu không bắt đầu từ những chiến dịch triệu đô mà bắt đầu từ chính một chiếc áo mưa in logo.