Kết quả tìm kiếm cho "chủ trì Phiên họp Chính phủ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6920
Xiaomi Redmi 17 và Redmi 17 5G có nhiều điểm tương đồng về thiết kế, màn hình, pin và camera, nhưng khác biệt về hiệu năng và kết nối. Redmi 17 5G nổi bật với Snapdragon 4 Gen 5, trong khi Redmi 17 có mức giá dễ tiếp cận hơn. Vậy hai phiên bản khác nhau thế nào và giá bán ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.
Một agency ký thành công với khách hàng thứ ba trong tháng, nhanh chóng khởi tạo một tài khoản shared hosting rồi tiếp tục guồng quay công việc. Một hệ thống nhượng quyền mở rộng cơ sở mới và đội ngũ marketing sao chép cấu trúc website năm cũ lên bất kỳ gói hosting nào có giá ưu đãi tại thời điểm đó.
Rạng sáng nay, 26/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 15 đồng, hiện ở mức 25.615 đồng.
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Kết quả của Kỳ họp thể hiện rõ quyết tâm, trách nhiệm và hành động thực chất của Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan hữu quan trong việc kịp thời thể chế hóa các chủ trương, đường lối của Đảng.
Giá dầu thế giới giảm khoảng 1% trong phiên sáng 24/8, trong khi giá vàng duy trì gần mức cao nhất trong 3 tháng, trong bối cảnh thị trường theo dõi các diễn biến mới từ chính sách của Mỹ.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.600 đồng.
Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn tăng so với sáng hôm qua và neo ở mức cao. Riêng giá vàng nhẫn có thương hiệu cao hơn giá vàng miếng gần 2 triệu đồng/lượng.
Rạng sáng nay, 22/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 10 đồng, hiện ở mức 25.600 đồng.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 8 đồng, hiện ở mức 25.590 đồng.
Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, việc tích hợp các chương trình mục tiêu quốc gia không phải là sự "tích hợp cơ học", không làm thay đổi hoặc thu hẹp các mục tiêu Quốc hội đã thông qua; đồng thời phải cơ cấu lại nhiệm vụ, nguồn lực để tránh trùng lặp, lãng phí, tập trung đúng những địa bàn, đối tượng đang thực sự cần hỗ trợ.