Kết quả tìm kiếm cho "chiến dịch quân sự"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23151
Chiến lược văn hóa đối ngoại đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã đặt mục tiêu giai đoạn 2026-2030, Việt Nam phấn đấu xây dựng ít nhất 10 điểm đến du lịch văn hóa-di sản thành thương hiệu quốc gia, có sức cạnh tranh toàn cầu, có tính nhận diện trên trường quốc tế.
Các mạng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok, Instagram… không chỉ thay đổi cách người dân tiếp cận thông tin, học tập, giao lưu và kết nối mà còn trở thành kênh quảng bá hình ảnh đất nước, con người và bản sắc văn hóa.
Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang yêu cầu Đội K92 tiếp tục rà soát địa bàn, khai thác các nguồn thông tin và phối hợp với địa phương trong tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.
Thị trường trong nước, giá vàng miếng ghi nhận xu hướng đi ngang ở tất cả các thương hiệu; giá vàng nhẫn tăng-giảm trái chiều ở một số thương hiệu, một số khác giữ ổn định giao dịch so với sáng qua. Giá vàng thế giới giảm về dưới 4.400 USD/ounce.
Giá dầu thế giới giảm hơn 2% do dự báo nhu cầu dầu toàn cầu suy yếu và tồn kho dầu thô của Mỹ tăng mạnh.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 27 đồng, hiện ở mức 25.566 đồng.
Từ chuyển đổi sản xuất nông nghiệp, phát triển du lịch trải nghiệm đến huy động sức dân xây dựng nông thôn mới, xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) đang tạo những chuyển biến rõ nét trên quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Cờ thi đua của Chính phủ là sự ghi nhận những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương trong phong trào thi đua yêu nước.
INSEE Việt Nam chính thức khánh thành và đưa vào vận hành Dự án mở rộng Trạm xi măng INSEE Cần Thơ từ ngày 31/7/2026, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược tăng cường năng lực cung ứng và mở rộng mạng lưới phân phối xi măng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Sau 2 tuần triển khai, gần 84.000 người dân tại 71/102 xã, phường, đặc khu ở An Giang đã được khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí. Dữ liệu khám của người dân sẽ được cập nhật vào Sổ sức khỏe điện tử trên ứng dụng VNeID.
Tính đến giữa năm 2026, MB đang phục vụ gần 38 triệu khách hàng trong hệ sinh thái tài chính số. Theo Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh, mở rộng hệ sinh thái không đồng nghĩa với việc tăng số lượng sản phẩm để bán thêm cho khách hàng. Điều quan trọng là tạo ra một nền tảng đủ toàn diện, giúp nhiều nhu cầu tài chính được đáp ứng thuận tiện trong cùng hành trình. Khi khách hàng nhận được giá trị tốt hơn và hài lòng hơn với dịch vụ, đó sẽ là nền tảng cho tăng trưởng dài hạn.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 23 đồng, hiện ở mức 25.539 đồng.
Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương tập trung hoàn thành các chỉ tiêu về dữ liệu, căn cước, định danh điện tử và Sổ sức khỏe điện tử; kết quả thực hiện là một căn cứ đánh giá công tác cán bộ quý 3-2026.