Kết quả tìm kiếm cho "cho cô nàng da nâu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3492
Những ngày tháng 7, hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07), Quần thể Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ (phường Quảng Phú, TP Đà Nẵng) đón hàng nghìn người dân, cựu chiến binh và du khách đến dâng hương, tưởng niệm.
Những ngày đầu mùa mưa, khi mặt nước trong Vườn quốc gia U Minh Thượng dâng lên cũng là lúc những người đam mê nghề câu cá từ khắp nơi về đây săn cá lóc bông, loài cá được ví là “cọp nước” của miền Tây.
Quảng Trị đang phối hợp với Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam khẩn trương hoàn thiện Đề án phát triển sản phẩm tàu du lịch Huế - Phong Nha, phấn đấu đưa tuyến tàu vào khai thác từ ngày 1/9.
Với hơn 100.000 tác phẩm ra đời từ đôi bàn tay tài hoa, nghệ nhân Võ Văn Tạng không chỉ nâng tầm lá thốt nốt thành chất liệu nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa bản sắc văn hóa vùng Bảy Núi, An Giang.
Các chuyên gia cho rằng không có sự bất thường và hóa đơn còn có thể cao hơn nữa nếu người dân không điều chỉnh cách dùng điện.
Chị bạn nói mình cũng kiên định lắm em. Thề trong bụng là không đụng vô những đồng tiền thiện nguyện của mọi người. Nhưng rồi khi có trong tay một số tiền lớn cũng là lúc người thân mình gặp nạn. Lúc đó đi mượn đầu trên xóm dưới gì cũng nhận những cái lắc đầu. Vậy là tạm ứng. Ứng xong trả không nổi. Vậy là trở thành người trục lợi trên những đồng tiền nhân nghĩa của mọi người.
Tuyến tàu du lịch Huế - Phong Nha dự kiến đưa vào khai thác từ ngày 01/09 kết nối các di sản, điểm đến nổi bật của khu vực Bắc Trung bộ với kỳ vọng trở thành sản phẩm du lịch đường sắt đặc trưng của miền Trung.
Nhiều gia đình dùng hoàn toàn mỡ lợn để thay dầu ăn, nhưng chuyên gia cho rằng đây không phải lựa chọn thay thế tốt nếu sử dụng thường xuyên.
Có những hương vị chỉ tìm thấy khi mùa về. Hạt nếp vụ mùa lớn lên chậm rãi giữa ruộng đồng thuận thiên, mang theo mùi phù sa, nắng gió và sự cần mẫn của người trồng. Qua bàn tay người quê, hạt nếp hóa thành những món bánh giản dị, giữ nguyên vị ngọt lành của ký ức và của một miền quê còn sống theo nhịp đất trời.
Những ngày này, tại các xã Kbang, Kông Bơ La, Sơn Lang… lại rộn bước chân người đi “săn” ốc đá. Từ sáng sớm, họ mang theo gùi, men theo những cánh rừng, lội dọc các khe suối để tìm thứ đặc sản của núi rừng.
Hồ Sở Bông ở xã Long Mỹ, TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) thời gian gần đây thu hút nhiều người đến tham quan. Địa điểm mới được khám phá này hấp dẫn du khách nhờ khung cảnh ban sơ đẹp như thuở hồng hoang.
Váy suông là item thời trang luôn đứng ngoài cuộc đua về phom dáng. Tùy theo vóc dáng riêng để nàng chọn cho mình thiết kế váy suông tối giản từ vải ren, linen, lụa, tơ... để hoàn thiện hình ảnh sang trọng và chỉn chu trong mọi hoạt động.