Kết quả tìm kiếm cho "cho hai tác phẩm gốm nghệ thuật"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1951
Tối 10/8, hơn 50.000 khán giả đã có mặt tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) để thưởng thức Chương trình Concert Quốc gia - "Tổ Quốc trong tim". Buổi hòa nhạc Quốc gia dành tặng cho nhân dân, là lời chào nồng ấm từ Hà Nội, từ Việt Nam, gửi đến bạn bè quốc tế.
Ngày 9-8, Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Rạch Giá, tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 bước vào phiên chính thức, với 250 đại biểu chính thức đại diện hơn 8.000 đảng viên dự đại hội. Đây là 1 trong 3 đảng bộ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang chọn tổ chức đại hội mẫu để các đảng bộ cấp xã khác tham khảo kinh nghiệm tổ chức đại hội. Dự đại hội có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải.
Chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Tô Lâm tới Hàn Quốc sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng, mở ra chương mới cho mối quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc; trong đó, có thương mại và đầu tư.
Chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân đến Hàn Quốc được kỳ vọng đưa quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt-Hàn lên tầm cao mới, thực chất, hiệu quả, toàn diện và lâu dài.
Việc sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính cấp tỉnh theo tinh thần Nghị quyết số 202/2025/QH15 của Quốc hội và các văn bản chỉ đạo liên quan đã được triển khai mạnh mẽ trên phạm vi cả nước.
Ngày 5/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành công văn số 4555/BGDĐT-GDPT gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục phổ thông năm học 2025 - 2026.
Kể từ khi EVFTA có hiệu lực vào ngày 1/8/2020, hợp tác thương mại giữa EU và Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc; kim ngạch thương mại EU-Việt Nam đã tăng 12-15% hằng năm trong 5 năm qua.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh "cả nước phải là một đoàn quân" với tinh thần tăng tốc, bứt phá, đột phá, bắt kịp, tiến cùng và vượt lên để phát triển ngành công nghiệp, trong đó có mục tiêu chậm nhất tới 2027 phải thiết kế, chế tạo, kiểm thử một số chíp bán dẫn cần thiết.
Nhiều cầu thủ U.23 Việt Nam hiện tại từng được lên đội tuyển Việt Nam, trong khi số còn lại đều tiềm năng. Để trở thành lớp kế cận cho đội tuyển quốc gia, các tài năng trẻ cần nỗ lực và được trui rèn nhiều hơn nữa.
Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi đáp ứng nhu cầu thị trường, hiện nông dân trong tỉnh còn kết hợp ứng dụng hệ thống tưới phun tự động bằng năng lượng mặt trời, liên kết tiêu thụ sản phẩm. Điển hình như mô hình trồng chanh không hạt của ông Phạm Văn Tài (sinh năm 1976), ngụ ấp Phú An 1, xã Bình Hòa.
Các doanh nghiệp đã thêm một bước sàng lọc ngay từ vườn trước khi đem mẫu đi kiểm tra nên hoạt động xuất khẩu sầu riêng diễn ra thuận lợi hơn. Với mức giá hiện tại, người trồng sầu riêng phấn khởi thu lãi khá.
Với yêu cầu phải hoàn thành xuất sắc đột phá chiến lược về hạ tầng giao thông, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tiếp tục tăng tốc, bứt phá với tinh thần thần tốc, táo bạo, phấn đấu tới ngày 19/8 có 2.476 km cao tốc, 1.397 km đường ven biển và đến cuối năm 2025 vượt mục tiêu 3.000 km cao tốc, hoàn thành gần 2.000 km đường ven biển, cơ bản hoàn thành sân bay Long Thành, tạo đà, tạo lực, tạo thế để bước vào kỷ nguyên mới.