Kết quả tìm kiếm cho "chuẩn bị đối mặt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18045
Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo xác định nhiệm vụ hiện đại hóa, nâng tầm giáo dục đại học, tạo đột phá phát triển nhân lực trình độ cao và nhân tài, dẫn dắt nghiên cứu, đổi mới sáng tạo. Từ đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đổi mới cơ chế quản trị đại học, đặc biệt là thực thi tự chủ gắn với trách nhiệm giải trình.
Ngày thi đấu thứ ba tại ASEAN Para Games 13 chứng kiến màn trình diễn giàu cảm xúc và thành tích nổi bật của Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam.
20 năm trước, Bùi Mai Hạnh bước vào đời sống văn học Việt với vai trò người chắp bút cuốn tự truyện Lê Vân - yêu và sống. Và hôm nay, tác giả trở lại với Người xé mặt nạ, bóc tách từng lớp ngụy trang tinh thần khoác lên mình suốt cả "lục thập hoa giáp" để tồn tại.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã thành công rất tốt đẹp, mở ra chặng đường phát triển của đất nước trong bối cảnh mới, mục tiêu mới. Với phương châm “Đoàn kết-Dân chủ-Kỷ cương-Đột phá-Phát triển”, Đại hội hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình sau 5 ngày làm việc khẩn trương, kết thúc sớm hơn một ngày rưỡi so với dự kiến, thể hiện bản lĩnh, ý chí quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.
Trong giai đoạn 2021 - 2025, ngành nông nghiệp và môi trường đánh dấu bước chuyển quan trọng, khi tái cơ cấu ngành không dừng ở điều chỉnh kỹ thuật sản xuất mà đã trở thành quá trình đổi mới toàn diện tư duy phát triển.
Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã khép lại, mở ra giai đoạn phát triển mới của đất nước với tư duy, tầm nhìn và những quyết sách mang tính đột phá, hướng tới mục tiêu đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Ngay sau Đại hội, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, nhằm làm rõ những điểm nhấn quan trọng của Đại hội cũng như đóng góp của Đoàn đại biểu An Giang.
Đại hội XIV là sự kiện chính trị có tầm vóc lịch sử, định hình tương lai phát triển của đất nước, thể hiện ý chí và khát vọng mãnh liệt của dân tộc Việt Nam vươn lên mạnh mẽ trong kỷ nguyên mới.
Không tốn tiền học thêm, học sinh giờ có thể dùng Gemini làm "gia sư" luyện đề thi.
Ẩn sau giao diện quen thuộc của Google Maps là 5 tính năng 'thần thánh' của Google Maps mà 90% tài xế đang bỏ phí.
Sự trưởng thành của các nền tảng tùy biến như ColorOS 16, One UI hay OriginOS 6 là minh chứng rõ nhất cho thấy Android ngày càng tiến lên, trong khi iOS có dấu hiệu "đi lùi".
Được hình thành cách đây hơn 100 năm, chiếc bánh phồng mì Ba Chúc (xã Ba Chúc, tỉnh An Giang) đã trở thành món ăn dân dã và đậm đà hương vị quê hương. Từ vài hộ làm nhỏ lẻ phục vụ nhu cầu địa phương, đến nay bánh phồng mì Ba Chúc đã trở thành làng nghề truyền thống nổi tiếng, quen thuộc với du khách gần xa.