Kết quả tìm kiếm cho "chuyến thăm chính thức"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 41440
Ngày 18/12, tại kỳ họp thường kỳ lần thứ VI, Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cuba khóa X đã thảo luận về Kế hoạch kinh tế năm 2026, với mục tiêu đạt tăng trưởng kinh tế 1% trong năm tới.
Ghana and UAE ký kết đầu tư 1 tỷ USD xây dựng trung tâm đổi mới và AI lớn nhất châu Phi, thúc đẩy phát triển kỹ thuật số và công nghệ khu vực.
Việt Nam khẳng định coi Mỹ là một trong những đối tác có tầm chiến lược hàng đầu, đồng thời hoan nghênh Mỹ tăng cường hợp tác, đóng góp tích cực cho hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực.
Tối 19/12, tại Khu Chứng tích chiến tranh rừng tràm Bang Biện Phú và Đền thờ các Anh hùng liệt sĩ, người có công, xã Vĩnh Phong (An Giang) diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa, thể thao, ẩm thực xã Vĩnh Phong lần thứ I năm 2025.
Việc tra cứu kết quả xổ số miền Nam ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng trên az24.vn, đảm bảo cập nhật liên tục kết quả XSMN mọi lúc, mọi nơi chỉ với điện thoại.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Bên cạnh yêu cầu hộ kinh doanh có trách nhiệm thông báo cho cơ quan thuế tất cả số tài khoản liên quan đến sản xuất, kinh doanh, ngành thuế còn khẳng định, có rất nhiều cách để quản lý doanh thu của hộ kinh doanh.
Xuống phố mùa này, nàng không thể thiếu áo khoác blazer để vừa giữ ấm vừa có vẻ ngoài thanh lịch. Là một trong những chiếc áo khoác mùa lạnh phổ biến và có thể mặc đẹp trong cả bốn mùa, blazer càng phát huy hiệu quả làm đẹp đa năng và biến hóa linh hoạt qua các bản phối dành cho những ngày cuối năm.
Chính phủ Indonesia vừa đưa ra thông báo quan trọng về khả năng tự chủ lương thực quốc gia khi quyết định sẽ không thực hiện bất kỳ hoạt động nhập khẩu gạo nào trong năm 2026.
Canada nhiều năm liền nằm trong nhóm nền kinh tế phát triển, môi trường sống ổn định, hệ thống giáo dục, y tế được đánh giá cao, thu hút ngày càng nhiều gia đình Việt Nam tìm kiếm cơ hội an cư lâu dài.
Sáng 19/12, tại điểm cầu Trung ương, Tổng Bí thư Tô Lâm đến dự và chỉ đạo hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận của Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.
Chiều 18/12, Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành; Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ cùng đại diện các sở, ngành đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo đặc khu Thổ Châu, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội.