Kết quả tìm kiếm cho "chuyển mục đích sử dụng đất"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20140
Từ trước khi trái bóng Al Rihla bắt đầu lăn tại Bắc Mỹ, hàng triệu người hâm mộ trên thế giới đã bị cuốn vào “cuộc chiến” khốc liệt không kém những trận so tài trên sân cỏ. Phương thức mới do Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) áp dụng tạo ra “ma trận” giá vé, một mặt khiến tổ chức này lập kỷ lục doanh thu, mặt khác làm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm World Cup của các CĐV.
Nghị định mới của Chính phủ quy định cụ thể điều kiện cấp giấy phép xây dựng, sửa chữa, cải tạo, cấp phép có thời hạn, đồng thời hướng dẫn thẩm quyền cấp giấy phép và các trường hợp thu hồi giấy phép.
Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về tổ chức lại sản xuất nông nghiệp, nhiều địa phương đang kết nối các hộ sản xuất nhỏ lẻ, hình thành vùng nguyên liệu tập trung và chuỗi liên kết giá trị. Đây chính là nền tảng để nâng cao hiệu quả sản xuất, gia tăng sức cạnh tranh và phát triển nông nghiệp bền vững.
Từ 2016 đến 2026, Luật Tiếp cận thông tin 2026 đã có những điều chỉnh, thay đổi để ngày càng phù hợp với thực tế phát triển của thời đại. Coi thông tin như là "ô-xy" của cuộc sống, việc đáp ứng và bảo đảm tiếp cận thông tin của công dân còn là cách để duy trì sự phát triển bền vững và hiệu quả của xã hội.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 của Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết.
Sở hữu một chiếc ô tô, điều khiến nhiều chủ xe bận tâm không chỉ là vận hành hằng ngày mà còn là tìm được một nơi sửa chữa và bảo dưỡng đáng tin cậy.
Trước thực trạng nhiều người dân trở thành nạn nhân của các đường dây lừa đảo núp bóng “sở hữu kỳ nghỉ”, Công an TP Hồ Chí Minh không chỉ cảnh báo về các thủ đoạn ngày càng tinh vi mà còn kêu gọi những cá nhân đã tham gia, tiếp tay cho các doanh nghiệp vi phạm sớm ra đầu thú, hợp tác với cơ quan điều tra để được xem xét theo quy định của pháp luật.
Sáng 19/6, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị đánh giá Chỉ số cải cách hành chính (PAR Index), Chỉ số hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước (SIPAS) năm 2025. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì hội nghị.
Từ những bài viết, hình ảnh đến video truyền thông, học sinh Trường Trung học phổ thông (THPT) chuyên Huỳnh Mẫn Đạt đang chủ động kể những câu chuyện đẹp của tuổi học trò, đồng thời rèn luyện kỹ năng và trách nhiệm công dân trong môi trường số.
Sau 1 một năm hoạt động theo mô hình mới, Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đang từng bước ổn định tổ chức, phát huy hiệu quả mô hình báo chí đa phương tiện, đẩy mạnh chuyển đổi số và nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.
Tiếng thoi đưa vẫn vang lên trong những ngôi nhà sàn người Chăm. Tiếng trống Rappana vẫn ngân lên trong các dịp lễ hội. Từ du lịch cộng đồng, khởi nghiệp đến khát vọng vươn lên của thế hệ trẻ, một diện mạo mới đang hình thành bên dòng sông Hậu, mở ra hành trình đồng hành cùng quê hương trong giai đoạn phát triển mới.
Nguồn vốn tín dụng tiếp tục đóng vai trò động lực quan trọng đối với tăng trưởng kinh tế của tỉnh An Giang. Tuy nhiên, để khai thác hiệu quả tiềm năng nông nghiệp, xuất khẩu và thương mại biên giới, tỉnh đang đặt ra yêu cầu tăng cường kết nối ngân hàng - doanh nghiệp, mở rộng tín dụng theo chuỗi giá trị và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.