Kết quả tìm kiếm cho "con trai ông Trump"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 498
Tỷ giá USD hôm nay (2-4): Rạng sáng 2-4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 2 đồng, hiện ở mức 24.835 đồng.
Ngoại trưởng Ukraine cho biết đã diễn ra một vòng tham vấn về dự thảo thỏa thuận khoáng sản mới, theo đó thỏa thuận này sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của các doanh nghiệp Mỹ tại Ukraine.
Bên cạnh việc tuyên bố cần đánh giá thêm về thoả thuận khoáng sản mới do Mỹ đề xuất, Tổng thống Volodymyr Zelensky còn nói rằng Ukraine sẽ không công nhận các khoản viện trợ quân sự đã được Mỹ phê duyệt trước đây là khoản vay cần hoàn trả.
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent cho biết Washington đã hoàn tất một thỏa thuận về khoáng sản với Ukraine và có thể ký kết vào tuần tới.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 26-3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 16 đồng, hiện ở mức 24.847 đồng.
Kể từ khi quay trở lại Nhà Trắng cho nhiệm kỳ thứ hai, Tổng thống Donald Trump đã rút Mỹ ra khỏi hàng loạt tổ chức quốc tế. Tuy nhiên gần đây, ông Trump lại bất ngờ ủng hộ ý tưởng Mỹ gia nhập khối Thịnh vượng chung.
Nội dung cuộc điện đàm thượng đỉnh Mỹ - Nga hôm 18/3 không chỉ cho thấy các ưu tiên của Tổng thống Trump vượt ra ngoài vấn đề Ukraine, mà việc đạt được lệnh ngừng bắn 30 ngày đối với cơ sở hạ tầng năng lượng của Ukraine và khôi phục quyền tự do hàng hải còn phá vỡ nhận thức về "sự cứng nhắc của Nga".
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông dự định sẽ nói chuyện với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin vào ngày 18/3 về việc chấm dứt xung đột ở Ukraine, sau những cuộc đàm phán được mô tả là “tích cực” giữa các quan chức hai nước tại Moskva (Moscow).
Theo Axios, ngày 16/3, đặc phái viên của Tổng thống Mỹ, ông Steve Witkoff, đã tiết lộ thời điểm Tổng thống Donald Trump và Tổng thống Vladimir Putin sẽ điện đàm.
Những lo ngại về chính sách thuế quan của Mỹ và căng thẳng thương mại toàn cầu đã khiến giá vàng bất ngờ phá đỉnh 3.000 USD/ounce sớm hơn mọi dự báo trước đó, đồng thời vàng trở thành tài sản được săn đón nhất. Thị trường vàng trong nước cũng có tuần giao dịch sôi động theo đà tăng của giá vàng thế giới.
Phái đoàn còn bao gồm Ngoại trưởng Andrii Sybiha, Bộ trưởng Quốc phòng Rustem Umerov và Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Pavlo Palisa.
Đề xuất của Tổng thống Nga Vladimir Putin đối với quân đội Ukraine ở khu vực Kursk là hạ vũ khí vẫn còn hiệu lực, nhưng thời gian đang cạn dần - người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, cảnh báo.