Kết quả tìm kiếm cho "cuộc họp Bộ Chính trị"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28367
Tuyên bố do Đại sứ quán Mỹ tại Beirut (Liban) công bố sau vòng đàm phán giữa Israel và Liban tại Rome (Italia) từ ngày 14-15/7 vừa qua nêu rõ, cuộc thảo luận đã diễn ra “hiệu quả và tích cực”; đồng thời cho biết, Israel và Liban sẽ tiếp tục tiến hành các cuộc thảo luận kỹ thuật mở rộng, hướng tới một thỏa thuận toàn diện giữa Israel và Liban.
Ngày 16/7, tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 4, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về một số dự án luật sửa đổi, bổ sung...
Kẻ gọi điện tự xưng công an, thông báo nữ sinh 18 tuổi liên quan đến đường dây ma túy và yêu cầu chuyển tiền "để chứng minh trong sạch".
Giá vàng hôm nay (17/07): Giá vàng miếng một số thương hiệu giảm 300.000 đồng/lượng ở cả hai chiều, bán ra ở mức hơn 148 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới cũng giảm về dưới ngưỡng 4.000 USD/ounce.
Tỷ giá USD hôm nay (17/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 10 đồng, hiện ở mức 25.243 đồng.
Giá dầu thế giới quay đầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch ngày 17/07, nhưng vẫn ở gần mức cao nhất kể từ giữa tháng 6, khi căng thẳng giữa Mỹ và Iran tiếp tục leo thang, với việc Tehran yêu cầu lực lượng Houthi ở Yemen sẵn sàng đóng cửa tuyến hàng hải vận chuyển dầu mỏ qua Biển Đỏ nếu Mỹ tấn công cơ sở hạ tầng điện của Iran.
Mùa hè là khoảng thời gian học sinh được nghỉ ngơi, vui chơi sau một năm học. Vì có nhiều thời gian rảnh hơn, các em tiếp cận điện thoại, internet và mạng xã hội với tần suất cao hơn. Thay vì cấm đoán, nhiều phụ huynh chọn cách đồng hành, định hướng để con biết khai thác mặt tích cực của không gian mạng, đồng thời tự bảo vệ mình trước những nguy cơ tiềm ẩn.
Không lấy công làm lời, không phân biệt giàu nghèo, gần 300 chuyến xe chuyển bệnh nhân miễn phí của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo xã Sơn Kiên đã kịp thời đưa nhiều bệnh nhân đến cơ sở y tế an toàn. Phía sau mỗi hành trình là tấm lòng nhân ái và sự chung tay vì cộng đồng của những người làm việc thiện.
Sinh hoạt chi bộ ngày càng đi vào thực chất, bám sát nhiệm vụ địa phương, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng ở cơ sở tại Vĩnh Điều. Đây là kết quả từ nhiều giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ được Đảng ủy xã Vĩnh Điều triển khai thời gian qua.
Sau sáp nhập, ấp mới không chỉ rộng hơn về địa bàn, đông hơn về dân số mà còn đặt ra yêu cầu mới đối với đội ngũ cán bộ cơ sở. Từ thay đổi cách quản lý, ứng dụng công nghệ đến việc đi sâu nắm địa bàn, các cán bộ ấp đang từng bước thích nghi với công việc mới để bộ máy ở cơ sở vận hành hiệu quả.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật có liên quan đến thủ tục hành chính, điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.
Chiều 16/7, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức cuộc họp lần thứ nhất về việc sửa đổi, bổ sung Quy định số 366-QĐ/TW, ngày 30/8/2025 của Bộ Chính trị về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị. Cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.