Kết quả tìm kiếm cho "cung ứng đủ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 50856
Mỹ khẳng định không có kế hoạch loại đội tuyển Iran khỏi World Cup và thay thế bằng đội tuyển Italy - đội bóng đã không vượt qua vòng loại.
Sáng 24/4, Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức lễ phát động Cuộc thi “Em là phát thanh viên” lần thứ IV năm 2026.
Sáng 24/4, tại Nhà Quốc hội, Quốc hội khóa XVI đã bế mạc Kỳ họp thứ Nhất.
Phóng viên TTXVN tại châu Á dẫn báo cáo mới nhất từ tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings cho biết các nền kinh tế đang phát triển tại châu lục này hiện đối mặt với rủi ro tăng giá thực phẩm và mất an ninh lương thực do tình trạng gián đoạn kéo dài trong nguồn cung phân bón.
Sáng 24/4, tại Nhà Quốc hội, Quốc hội khóa XVI đã bế mạc Kỳ họp thứ Nhất.
Vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, các làng nghề danh tiếng như: Mộ Chu Hạ - phường Thanh Miếu, Xốm - phường Vân Phú, Cát Trù - xã Hùng Việt, Trúc Phê - xã Tam Nông... lại hối hả chuẩn bị làm bánh giầy, bánh chưng dâng cúng Vua Hùng.
Từ ngàn đời nay, trong tâm thức mỗi người dân đất Việt, Đền Hùng không chỉ là địa danh lịch sử mà còn là biểu tượng thiêng liêng của cội nguồn dân tộc. Trên đỉnh Nghĩa Lĩnh linh thiêng thuộc xã Hy Cương, đất phát tích của dân tộc Việt Nam, các thế hệ người Việt đã dựng nên những công trình thờ tự trang nghiêm, thành kính để tưởng nhớ công lao dựng nước của các Vua Hùng, những bậc Thủy Tổ của Nhà nước Văn Lang.
Trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, việc xây dựng cơ sở dữ liệu số quốc gia về Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng không chỉ là yêu cầu kỹ thuật mà còn là nền tảng chiến lược nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và năng lực cạnh tranh của nền kinh tế.
Việc ban hành tiêu chuẩn quốc gia về du lịch mạo hiểm là cơ sở khoa học và pháp lý để các đơn vị kinh doanh soi chiếu, từ đó nâng cao trách nhiệm trong việc đảm bảo tính mạng và sức khỏe cho du khách.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Việc mở nhiều tab trên trình duyệt không còn là điều hiếm gặp hiện nay, đặc biệt đối với người dùng máy tính.
Quy định về việc xác định số lượng tuyển sinh đại học (ĐH), thạc sĩ, tiến sĩ trong thông tư mới đặt ra yêu cầu về việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của các trường ĐH, đặc biệt là trình độ tiến sĩ.