Kết quả tìm kiếm cho "cung cấp các thiết bị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30623
Các dự án cao tốc hoàn thành đã thể hiện rõ hiệu quả của công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Bộ, ngành và địa phương trong việc thực hiện các dự án giao thông trọng điểm quốc gia.
Chiều 18/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp chuyên đề xem xét nhiều nội dung quan trọng về đầu tư công, xử lý tài sản công dôi dư và tháo gỡ khó khăn cho các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.
Theo Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cần phát triển các nền tảng số, cộng đồng học tập, nhất là phong trào "Bình dân học vụ số", tạo điều kiện để phụ nữ trẻ tham gia nhiều hơn vào quản lý xã hội, hoạt động cộng đồng, nhất là các lĩnh vực khoa học, công nghệ.
Khi đội tuyển Anh bước vào trận đấu đầu tiên tại World Cup 2026, nguồn cảm hứng thời trang bóng đá năm 2006 của Victoria Beckham một lần nữa gây chú ý.
Nhà đàm phán trưởng Iran khẳng định Tehran sẽ tiến hành thu phí đối với các tàu thuyền đi qua Eo biển Hormuz sau khi kết thúc giai đoạn 60 ngày trong bản ghi nhớ.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với tiêu đề: "BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI SỐ".
Theo kênh Euronews ngày 17/6, Mỹ đã đóng góp 800 triệu USD cho Chương trình Lương thực Thế giới của Liên Hợp Quốc (WFP), trong bối cảnh cơ quan này cảnh báo tình trạng mất an ninh lương thực nghiêm trọng có nguy cơ tiếp tục xấu đi tại nhiều khu vực trên thế giới trong những tháng tới.
Theo kênh truyền hình Press TV dẫn các nguồn tin, 8 tàu đã di chuyển từ vùng lãnh hải Iran ra vùng biển quốc tế và 3 tàu khác đã đi vào vùng biển Iran sau khi lệnh phong tỏa hải quân của Mỹ được dỡ bỏ theo một thỏa thuận giữa Tehran và Washington.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.
Đến trụ sở 2 của Thư viện tỉnh, phường Long Xuyên những ngày tháng 6, chúng tôi cảm nhận được sức hút của “ngôi nhà tri thức” đối với các thế hệ độc giả, nhất là thế hệ trẻ.
Nguồn lợi thủy sản suy giảm đang đặt ra yêu cầu cấp thiết phải cơ cấu lại nghề cá. Tại An Giang, nhiều giải pháp chuyển đổi nghề, phát triển nuôi biển và sinh kế mới đang được triển khai nhằm giúp ngư dân ổn định cuộc sống, giảm áp lực khai thác ven bờ.
Đặc khu Kiên Hải có 23 hòn đảo lớn nhỏ với địa bàn chia cắt, dân cư phân bố rải rác trên nhiều đảo. Điều kiện tự nhiên đặc thù khiến công tác tổ chức dạy và học gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với sự quan tâm đầu tư của Nhà nước cùng nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, ngành giáo dục địa phương vẫn duy trì ổn định hoạt động, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.