Kết quả tìm kiếm cho "dành cho nam giới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 36096
Sáng 7/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026 – 2031 khai mạc phiên thứ nhất. Đại hội IX có chủ đề: “Đoàn kết - Dân chủ - Đột phá - Hợp tác - Phát triển”.
Theo dấu chân của các nhà thám hiểm hang động trong và ngoài nước, một thế giới kỳ vĩ dưới tán rừng nguyên sinh của Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Trị) dần được hé mở.
Sau gần 1 năm triển khai, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp bước đầu đã có những chuyển biến rất tích cực, lợi ích của người dân, doanh nghiệp ngày càng được bảo đảm bởi chính quyền gần dân, sát dân hơn, phục vụ người dân tốt hơn.
Từ những tổ chức nông dân cách mạng đầu tiên trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc đến một tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hiện đại, Hội Nông dân Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Nhân kỷ niệm 115 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2026), Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu đến độc giả Tủ sách “Vinh quang Hồ Chí Minh”.
Theo Bộ Ngoại giao, sự hiện diện của lãnh đạo cấp cao các nước Lào, Campuchia, Thái Lan, Timor-Leste thể hiện rõ tinh thần gắn kết khu vực và vai trò chủ động, có trách nhiệm của Việt Nam.
Ngày 6/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết: Đội tuyển Việt Nam tham dự Kỳ thi Olympic Toán học châu Á - Thái Bình Dương (APMO) lần thứ 38 năm 2026 đã giành 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng và 3 Bằng khen.
Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) cảnh báo thế giới cần chuẩn bị cho sự trở lại sắp xảy ra của hiện tượng El Nino, vốn có thể kéo theo nhiệt độ toàn cầu tăng cao cùng hàng loạt hiện tượng thời tiết cực đoan.
Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Lực lượng gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc, cơ quan đa phương lớn nhất thế giới đã bày tỏ sự tri ân đối với gần 4.500 binh sĩ gìn hòa bình đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ trong suốt 78 năm qua.
Máy bay thử nghiệm X-59 của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã hoàn thành chuyến bay siêu âm đầu tiên vào ngày 5/6, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc phát triển công nghệ siêu âm yên tĩnh của cơ quan này.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, một báo cáo mới của Viện Nghiên cứu Capgemini về sự giàu có toàn cầu năm 2026 cho thấy số người sở hữu tài sản đầu tư từ 1 triệu USD trở lên tại châu Phi đã tăng 4,1% trong năm 2025, đánh dấu mức tăng mạnh nhất của khu vực này trong nhiều năm gần đây. Diễn biến này diễn ra trong bối cảnh tài sản của giới triệu phú toàn cầu đạt mức kỷ lục 98.300 tỷ USD, tăng 8,7%, còn số lượng người thuộc nhóm tài sản cao trên thế giới tăng 7,9%, lên 25,3 triệu người vào cuối năm 2025.
Hơn 30 năm sau lần đầu đăng cai World Cup, nước Mỹ lại trở thành tâm điểm của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Nhưng lần này, câu hỏi không chỉ là Mỹ sẽ tổ chức giải đấu thành công đến đâu, mà còn là liệu đội tuyển quốc gia Mỹ có thể tận dụng lợi thế sân nhà để tạo nên kỳ tích hay không.