Kết quả tìm kiếm cho "dòng hải lưu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16200
Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 400/TB-VPCP kết luận của Phó thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Nhà nước về Du lịch.
Chính phủ đặt mục tiêu phấn đấu tốc độ tăng trưởng GDP năm 2025 đạt 8,3-8,5%; tốc độ tăng chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân năm 2025 dưới 4,5%; tổng đầu tư toàn xã hội năm 2025 tăng 11-12%.
Theo Đại sứ Fernando Miguel, chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Lương Cường tới Angola đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.
Sáng 6-8, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang tổ chức làm việc với Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và giải quyết những khó khăn, vướng mắc sau sáp nhập.
Chính phủ Anh vừa công bố bước tiến quan trọng trong nỗ lực kiểm soát biên giới: Thỏa thuận hoán đổi người di cư giữa Anh và Pháp chính thức được triển khai sau khi được Ủy ban châu Âu (EC) chấp thuận.
Một phát hiện khảo cổ học đột phá vừa được công bố tại Bỉ, đã xác định những công cụ được chế tác từ xương của loài sư tử hang động, có niên đại khoảng 130.000 năm trước Công nguyên.
Công an phường Chi Lăng (tỉnh An Giang) cho biết trong quá trình tuần tra đảm bảo an ninh, trật tự, đơn vị đã bắt quả tang một đối tượng có hành vi cho vay lãi nặng và đe dọa người dân.
Canh cải nấu thịt, bông cải xanh xào tỏi, khổ qua xào trứng là một số món ăn giúp kiểm soát mức đường huyết, bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh tiểu đường.
Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế, pháp luật yêu cầu cần quán triệt và thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ Chính trị đã nêu trong Nghị quyết số 66-NQ/TW, theo đó xác định xây dựng, hoàn thiện thể chế pháp luật, kiểm tra, giám sát việc tổ chức, thi hành pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, thường xuyên của các bộ, ngành Trung ương.
Truyền thông Ai Cập đánh giá chuyến thăm của Chủ tịch Lương Cường mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh tế, thương mại, năng lượng xanh và giáo dục giữa Việt Nam và Ai Cập.
Chủ tịch nước Lương Cường và Tổng thống Ai Cập Fattah El-Sisi hội đàm và ra Tuyên bố chung nâng cấp quan hệ hai nước lên Đối tác Toàn diện, mở ra giai đoạn hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực.
Hai cuốn sách phơi bày tội ác của chế độ diệt chủng Khmer Đỏ trong giai đoạn 1975-1979, đồng thời khẳng định giá trị của tình đoàn kết quốc tế và vai trò của quân tình nguyện Việt Nam, vừa được ra mắt.