Kết quả tìm kiếm cho "dù Trung Quốc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 66030
Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 265 người mất tích sau vụ lở đất xảy ra tại cửa khẩu giữa Trung Quốc và Nepal thuộc khu tự trị Tây Tạng (Tây Nam Trung Quốc).
Sáng 27/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư về việc chuẩn y đồng chí Lê Trung Hồ, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang tham gia Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Với 1.798 tàu cá chưa đủ điều kiện hoạt động, trong đó có 976 tàu chưa đăng ký, An Giang tập trung rà soát, phân loại và quản lý từng phương tiện, quyết tâm không để tàu không đủ điều kiện trở thành khoảng trống trong quản lý, tiềm ẩn nguy cơ khai thác IUU.
Ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 152 người khác bị thương, với 9 người vẫn đang mất tích sau khi một vụ hỏa hoạn bùng phát tại một khu tổ hợp hóa chất khí đốt đang được xây dựng ở tỉnh Amur, vùng Viễn Đông của Nga.
Đại hội đại biểu Hội Nhà báo tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031 là sự kiện chính trị, nghề nghiệp quan trọng của đội ngũ những người làm báo trong tỉnh. Đồng thời, là dịp để hội thể hiện tinh thần đổi mới, chủ động ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số trong công tác tổ chức đại hội.
Toàn tỉnh An Giang có 610 sản phẩm OCOP từ 3 sao trở lên. Đây là nguồn lực để phát triển du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp. Xung quanh về tiềm năng, cách khai thác và định hướng kết nối sản phẩm OCOP với du lịch gắn với công tác chuẩn bị APEC 2027 tại Phú Quốc, ông Nguyễn Trung Thành, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh An Giang cho biết:
Trong vài tháng qua, các đợt nắng nóng dồn dập, hạn hán kéo dài và những đợt cháy rừng tàn khốc đã gây thiệt hại khổng lồ cho châu Âu.
Vòng bảng của Giải vô địch châu Á 2026 khép lại vào tối 26/08 giúp tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tìm ra đối thủ tiếp theo.
Theo dự báo, ngày và đêm 27/8, khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, thay mặt Chính phủ lâm thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, tuyên bố trước quốc dân đồng bào và toàn thế giới sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Từ ngày 26/8, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang ra quân tổng kiểm soát xe kinh doanh vận tải, tập trung vào xe khách, xe hợp đồng, xe tải và phương tiện chở hàng hóa, nhằm phòng ngừa tai nạn giao thông và bảo đảm an toàn trong dịp Quốc khánh 2/9.
Hơn một tháng qua, hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã chủ trì phối hợp cùng các lực lượng và chính quyền địa phương tiến hành cắm hàng trăm biển báo khu vực biên giới. Dưới thời tiết khắc nghiệt, các anh vẫn lặng lẽ mang vác vật liệu, vượt qua gian khó để góp phần khẳng định chủ quyền, giữ gìn an ninh trật tự trên tuyến biên giới.