Kết quả tìm kiếm cho "dư luận đè"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23020
Bài viết "Báo chí Cách mạng Việt Nam trong thời đại số" của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh báo chí phải giữ vững niềm tin công chúng, nâng cao tính chuyên nghiệp và làm chủ công nghệ để phụng sự nhân dân.
Sáng 20/6, Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu ký ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ đạo xây dựng trường học cho các xã biên giới, đảm bảo thực hiện hiệu quả.
Phó giáo sư, Tiến sỹ Tâm lý học Phạm Mạnh Hà khuyên phụ huynh đồng hành, chia sẻ cảm xúc cùng con thay vì chỉ trích, kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường khi con không thể vượt qua khủng hoảng.
Chỉ vài ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian ký bản ghi nhớ 14 điểm nhằm chấm dứt cuộc xung đột kéo dài nhiều tháng tại Trung Đông, tiến trình hòa bình đã sớm gặp phải trở ngại đầu tiên.
Trong dòng chảy báo chí cách mạng 101 năm (1925-2026), báo chí không chỉ là phương tiện truyền thông mà còn là vũ khí tư tưởng sắc bén, đồng hành cùng dân tộc qua các giai đoạn đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập quốc tế.
Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Lan Anh trúng cử Thẩm phán ITLOS mở ra bước ngoặt mới trong hợp tác pháp lý quốc tế của Việt Nam về luật biển.
Từ câu chuyện hai em nhỏ đi lạc được tìm thấy đến bài viết về người dân tự nguyện giao nộp công cụ kích điện khai thác thủy sản thu hút hàng triệu lượt xem, nhiều thông tin tích cực đang được lan tỏa mỗi ngày trên không gian mạng ở An Giang. Đằng sau những bài đăng là những cán bộ, đảng viên cơ sở đang trở thành những “người đưa tin” trên không gian số, đưa thông tin chính thống đến gần hơn với người dân.
Chiều 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026, Diễn đàn Báo chí toàn quốc lần thứ 3 - 2026 đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị-Biểu diễn thành phố Hải Phòng. Với 9 phiên thảo luận chuyên đề, Diễn đàn tập trung vào những vấn đề thời sự có ý nghĩa chiến lược đối với báo chí Việt Nam trong giai đoạn tới.
Ngày 19/6, Israel cam kết sẽ chỉ tuân thủ có điều kiện thỏa thuận ngừng bắn với Liban và không có nghĩa vụ thực thi Bản ghi nhớ (MoU) đạt được ngày 14/6 giữa Mỹ và Iran.
Từ 2016 đến 2026, Luật Tiếp cận thông tin 2026 đã có những điều chỉnh, thay đổi để ngày càng phù hợp với thực tế phát triển của thời đại. Coi thông tin như là "ô-xy" của cuộc sống, việc đáp ứng và bảo đảm tiếp cận thông tin của công dân còn là cách để duy trì sự phát triển bền vững và hiệu quả của xã hội.
Nghiên cứu về lịch sử, văn hóa là một việc không dễ dàng. Đáng trân trọng là thế hệ trẻ hiện nay vẫn có nhiều người chọn theo con đường này. Họ nỗ lực không chỉ để vượt qua định kiến về cách người trẻ nghiên cứu, mà còn miệt mài với những chuyến điền dã để đào sâu nội dung, “số hóa” sử liệu một cách sống động.