Kết quả tìm kiếm cho "dự Diễn đàn hợp tác giáo dục"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14321
Giữa đại ngàn Tây Nguyên, Vườn quốc gia Kon Ka Kinh vẫn lưu giữ gần như nguyên vẹn những cánh rừng nguyên sinh cùng hệ động, thực vật quý hiếm.
Nhiều người mua phần mềm “bản quyền” giá rẻ vì tin lời hứa bảo hành 1 năm, nhưng khi tài khoản bị khóa hoặc đăng xuất, họ rơi vào cảnh mất cả tiền lẫn dữ liệu.
Trên những vùng đất đỏ bazan màu mỡ của tỉnh Quảng Trị, cây hồ tiêu từ lâu đã trở thành cây trồng chủ lực, góp phần tạo sinh kế cho hàng nghìn hộ nông dân.
Các phóng viên trẻ đang trở thành những "chiến binh thông tin" thực thụ - luôn có mặt tại những điểm nóng của xã hội, xông pha trong các sự kiện lớn của đất nước. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, họ mang đến cho độc giả những bức ảnh ấn tượng, dòng tin nóng hổi và những video đầy cảm xúc.
Từ chỗ là kênh giao thương chủ yếu phục vụ đời sống dân sinh, chợ truyền thống đứng trước nguy cơ ngày càng bị thu hẹp về vai trò, hiệu quả sử dụng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với các loại hình khác như chợ cóc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… và cả kinh doanh online đang bùng nổ. Thực tế này đặt ra yêu cầu phải tìm hướng đi để chợ truyền thống thoát cảnh dần bị “bỏ quên” trong dòng chảy phát triển của xã hội.
Mùa tuyển sinh đại học năm 2026 đánh dấu một thay đổi đáng chú ý trong chính sách tuyển sinh. Lần đầu, Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định ngưỡng tối thiểu đối với thí sinh sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển vào đại học.
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Từ mua hàng, thanh toán hóa đơn, đóng viện phí, học phí, chiếc điện thoại thông minh đang dần trở thành “chiếc ví” của nhiều người. Thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến nhờ sự tiện lợi, an toàn.
Những tư liệu, hình ảnh và câu chuyện lịch sử tại Di tích Nhà mồ Ba Chúc giờ đây có thể được tiếp cận chỉ bằng một lần quét mã QR. Việc số hóa đang mở ra cách thức mới để bảo tồn và lan tỏa giá trị của địa chỉ đỏ đặc biệt này.
Sáng 15/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã điện đàm với Thủ tướng Quốc vụ viện nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Lý Cường.
Chủ tịch Quốc hội tin tưởng, với những kinh nghiệm phong phú đã tích lũy được, đội ngũ những người làm báo sẽ hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình, mãi giữ được “tâm sáng, lòng trong, bút sắc.”
Những mô hình thu gom bỏ bao thuốc bảo vệ thực vật (BVTV), trồng cây xanh, phân loại rác tại nguồn đang góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng, xây dựng môi trường sống xanh tại nhiều địa phương trong tỉnh.