Kết quả tìm kiếm cho "diễn tập khu vực phòng thủ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15135
Sáng 17/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tại Việt Nam Bader Abdullah Almatrooshi để trao đổi, thúc đẩy thực hiện kết quả điện đàm giữa Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống UAE vừa qua, trong đó có việc tăng cường hợp tác trong bảo đảm an ninh năng lượng.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, với hơn 100 triệu thửa đất nhưng mới chỉ có khoảng 64 triệu thửa được số hóa, khối lượng công việc còn lại đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt hơn từ các địa phương.
Sáng 17/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Ngài Ito Naoki, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam. Thủ tướng đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam về năng lượng, cụ thể là xăng dầu để cùng vượt qua khó khăn trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng dầu thô.
EU khẳng định không mở rộng sứ mệnh hải quân Aspides tới Eo biển Hormuz, đồng thời nhấn mạnh cần tìm giải pháp ngoại giao để bảo vệ tự do hàng hải và tránh làm gia tăng căng thẳng tại Trung Đông.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đã thành công tốt đẹp.
Với chủ đề “Tuổi trẻ VNPT xung kích lan tỏa giá trị số” mới đây, tại phường Rạch Giá, Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT phối hợp Tỉnh đoàn và VNPT An Giang ra quân truyền thông hỗ trợ người dân chuyển đổi số.
Ngày 16/3, đội tuyển futsal Việt Nam chính thức hội quân tại Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu giai đoạn chuẩn bị cho Giải vô địch futsal Đông Nam Á 2026 dự kiến diễn ra vào đầu tháng 4 tại Thái Lan. Với lực lượng ổn định, thầy trò huấn luyện viên Diego Giustozzi đặt mục tiêu thi đấu hiệu quả và hướng tới tấm vé vào chung kết.
Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Chiều 16/3, Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện Kế hoạch số 628/KH-BCA-BNN&MT giữa Bộ Công an và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về phối hợp tuyên truyền, đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến bảo vệ các loài động vật hoang dã và nguồn lợi thủy sản.
Nhiều thanh niên rời phố thị về quê khởi nghiệp, giúp nâng giá trị nông sản và tạo sinh kế mới cho người dân địa phương
Từ một chiếc điện thoại và những chuyến đi khám phá quê hương, chàng trai trẻ Lê Hải Băng - Facebooker “Băng Tồ Tồ” đang góp phần đưa hình ảnh núi non, đồng ruộng và đời sống mộc mạc của người dân An Giang đến gần hơn với cộng đồng mạng.
Giữa tháng 3/2026, tại Lữ đoàn 6 (thuộc Quân khu 9, đứng chân tại phường Bình Đức, tỉnh An Giang), những chàng trai tuổi đôi mươi vừa rời mái nhà thân quen đã làm quen với nếp sống quân ngũ.