Kết quả tìm kiếm cho "dinh tổng thống"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 45586
Vietcredit bị xử phạt gần 880 triệu đồng do có 6 hành vi vi phạm về công bố thông tin trong lĩnh vực chứng khoán.
Khi căn hộ của bạn đã trở nên cũ kỹ và không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng, việc nâng cấp và cải tạo không gian sống là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc đập phá, tháo dỡ các bức tường hay trần nhà có thể gây tốn kém và mất thời gian. Thay vào đó, bạn có thể áp dụng những giải pháp nâng cấp căn hộ đơn giản, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn làm mới căn hộ cũ mà không cần đập phá.
Chịu tác động nặng nề từ biến động thị trường, thiên tai và rào cản thương mại, ngành nuôi trồng thủy sản vẫn kiên trì vượt khó, duy trì đà tăng trưởng, từng bước làm chủ công nghệ sản xuất giống, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững giai đoạn 2026-2030.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Sau mỗi vụ cháy nghiêm trọng, câu hỏi quen thuộc lại xuất hiện: Hệ thống PCCC có hoạt động hay không? Không ít trường hợp cho thấy hệ thống có đủ về hình thức, nhưng không phát huy tác dụng khi sự cố xảy ra.
Gắn giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân với xây dựng mô hình kinh tế và tổ chức sinh hoạt theo chi, tổ hội nghề nghiệp đang trở thành hướng đi hiệu quả trong công tác tập hợp, thu hút nông dân tham gia tổ chức hội tại An Giang.
Phần tổng kết sớm của Đoàn TTVN ghi nhận, thể thao Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ thi đấu tại SEA Games 33.
Nhân Ngày Quốc tế Người di cư (18/12), Tổng Thư ký Liên hợp quốc (TTK LHQ) Antonio Guterres phát đi thông điệp cảnh báo về tình trạng mất an toàn ngày càng nghiêm trọng trên các tuyến di cư toàn cầu, đồng thời cho biết khoảng 70.000 người di cư đã thiệt mạng hoặc mất tích trong 10 năm qua.
Chính phủ Indonesia vừa đưa ra thông báo quan trọng về khả năng tự chủ lương thực quốc gia khi quyết định sẽ không thực hiện bất kỳ hoạt động nhập khẩu gạo nào trong năm 2026.
Năm 2025 được xem là một dấu mốc quan trọng của ngành Khoa học Công nghệ Việt Nam khi nhiều định hướng chiến lược lớn từng bước được hiện thực hóa.
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Sáng 19/12, tại điểm cầu Trung ương, Tổng Bí thư Tô Lâm đến dự và chỉ đạo hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận của Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.