Kết quả tìm kiếm cho "du lịch Lai Châu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10776
Khi nhắc đến du lịch miền Tây, phần lớn du khách quốc tế đều đi theo cùng một lối mòn: chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ, hoặc các tour trong ngày từ Mỹ Tho. Nhưng đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn hơn thế rất nhiều, và nhiều vùng đẹp nhất, chân thực nhất lại hiếm khi xuất hiện trong các hành trình quen thuộc. An Giang là một trong số đó.
Vào lúc 2h ngày 13/8, sẽ diễn ra trận tranh Siêu cúp châu Âu mở màn mùa giải 2026-2027 giữa PSG và Aston Villa.
Trường Đại học Kiên Giang vừa công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2026 với 28 ngành đào tạo. Ngành Sư phạm Toán học có điểm chuẩn cao nhất, đạt 28,55 điểm theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.
Khi Chiến dịch 500 ngày đêm được triển khai, ông Đoàn Văn Sáng đã cung cấp những thông tin, ký ức còn lưu giữ về nơi an táng liệt sỹ Võ Văn Phú để Đội K71 làm cơ sở xác minh, tổ chức đào tìm.
Với hơn 3.260km bờ biển từ bắc vào nam, cùng các đô thị sôi động, nhiều hòn đảo hoang sơ và những điểm đến giàu giá trị văn hóa, Việt Nam đã trở thành điểm đến châu Á được du khách châu Âu tìm kiếm nhiều thứ tư trong mùa hè năm nay, tăng một bậc so với cùng kỳ năm ngoái.
Nhận lời mời của Toàn quyền Australia Sam Mostyn, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Australia. Chuyến thăm ghi dấu mốc lịch sử quan trọng trong quan hệ song phương khi lần đầu tiên một đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam thăm Australia.
Theo Giáo sư, Tiến sỹ Hồ Sĩ Quý, để hiện thực hóa Nghị quyết Trung ương 3 về đổi mới mô hình phát triển, cần có những đổi mới tư duy về không gian phát triển.
Đảng bộ xã Tiên Hải (An Giang) đưa nghị quyết vào cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, bám sát cơ sở, phát huy lợi thế kinh tế biển, phát triển du lịch và chăm lo cho đời sống nhân dân, từ đó tạo đồng thuận, khơi dậy sức bật mới cho vùng biển, đảo.
Từ thị trường truyền thống đến các thị trường mới nổi, du khách châu Âu chuộng điểm đến Đà Nẵng và Nha Trang - hai trong top ba địa danh làm nổi bật thế mạnh du lịch biển của Việt Nam.
Mười con gà lôi lam mào trắng, gồm 5 trống và 5 mái, đã được đưa về Trung tâm nhân nuôi các loài trĩ quý hiếm tại xã Kim Ngân, Quảng Trị. Đây là dấu mốc quan trọng trong nỗ lực lâu dài nhằm phục hồi một loài chim đặc hữu của Việt Nam.
Sau khi trực tiếp khảo sát hàng loạt công trình phục vụ APEC 2027 đang đồng loạt triển khai tại Phú Quốc, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, thừa nhận ông "sửng sốt" trước tốc độ thi công và quy mô hoành tráng của các dự án. Điều đáng chú ý không chỉ nằm ở sự thay đổi nhanh chóng của đảo ngọc, mà còn ở tầm nhìn dài hạn được đặt vào từng công trình.
Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22 với chủ đề “Phát huy vai trò tiên phong và thực hiện nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của đối ngoại Việt Nam trong kỷ nguyên mới” đang diễn ra tại Hà Nội. Nhân dịp này, các nhà ngoại giao chia sẻ với phóng viên Báo Nhân Dân về kết quả cùng định hướng triển khai công tác đối ngoại, để ngành ngoại giao tiếp tục đóng góp mạnh mẽ và hiệu quả vào sự phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới.