Kết quả tìm kiếm cho "du lịch tâm linh độc đáo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5105
Chuyến thăm chính thức Thụy Điển của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thực sự là cầu nối của quá khứ với hiện tại và hướng tới tương lai của quan hệ hai nước, đem đến tình cảm nồng ấm của nhân dân Việt Nam tới bạn bè Thụy Điển. Xã luận báo Nhân Dân đã khẳng định niềm tin đó.
Trước thềm kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, một loạt video nhạc cách mạng: “Vì nhân dân quên mình” (Doãn Quang Khải); “Bài ca thống nhất” (Võ Văn Di); “Hành khúc ngày và đêm” (Phan Huỳnh Điểu và Bùi Công Minh); “Đoàn Vệ quốc quân" (Phan Huỳnh Điểu)... thuộc album “Bài ca người lính vol2” của Hãng phim Trẻ sản xuất bất ngờ bị Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) “block” (chặn hiển thị) trên nền tảng YouTube để thu tiền tác quyền. Sự việc khiến dư luận xôn xao và làm dấy lên tranh cãi gay gắt giữa các bên liên quan.
Loa phát thanh – một trong những biểu tượng truyền thông đặc trưng của Việt Nam ở thế kỷ 20. Tiếng phát thanh vang lên mỗi sáng sớm hay chiều tối báo hiệu bắt đầu hay kết thúc một ngày mới, thông tin đến người dân những bản tin thời sự, thông báo các hoạt động tại địa phương… để Nhân dân dễ dàng tiếp nhận.
Thủ tướng nhấn mạnh sau gần 6 thập kỷ đồng hành, 2 nước có rất nhiều việc để nói, câu chuyện để kể, nhiều chương trình để hành động, Việt Nam mãi mãi là người bạn chung thủy, đồng hành cùng Thụy Điển.
Trong dòng chảy hối hả của cuộc sống hiện đại, báo chí là một phương tiện truyền tải thông tin, tấm gương phản chiếu, diễn đàn sôi nổi và quan trọng hơn hết, báo chí là công cụ phản biện xã hội sắc bén. Vai trò này càng trở nên cấp thiết và nổi bật hơn bao giờ hết khi đất nước ta đang vững bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của hội nhập sâu rộng, phát triển bền vững và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Báo chí, với sứ mệnh thiêng liêng của mình, chính là cầu nối vững chắc, góp phần củng cố và tăng cường niềm tin giữa Đảng và Nhân dân, thúc đẩy sự đồng thuận xã hội.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 diễn ra trong bối cảnh sắp xếp đơn vị hành chính và triển khai chính quyền địa phương 2 cấp. Nhận được sự hướng dẫn từ rất sớm của bộ, chỉ đạo sâu sát của UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ giữa các sở, ngành và UBND các địa phương, nên công tác chuẩn bị được triển khai đồng bộ, đúng tiến độ. Đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản hoàn tất, với mục tiêu tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, hiệu quả.
Bức tranh kinh tế - xã hội cả nước tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2025 mới được Cục Thống kê, Bộ Tài chính công bố gần đây, ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ và tăng trưởng ổn định, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thương mại đầu tư, thu hút FDI và kim ngạch xuất khẩu... tăng khá.
Trong dòng chảy lịch sử cách mạng Việt Nam, có những phong trào để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng dân tộc. Phong trào Bình dân học vụ năm 1945 là một trong những minh chứng tiêu biểu - một phong trào vì dân, do dân và phục vụ cho sự nghiệp nâng cao dân trí, xóa mù chữ, góp phần kiến tạo nền tảng văn hóa của một đất nước độc lập.
Halal là thị trường du lịch tỷ USD, “mảnh đất” nhiều tiềm năng chưa mấy được khai thác. Là một trong những địa phương hàng đầu về du lịch tại Việt Nam, Hà Nội đang nhanh chóng tìm kiếm cơ hội nắm bắt thị trường này.
Với điểm mốc đầu tiên là Báo Thanh Niên - Cơ quan ngôn luận của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên - Tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam do Nguyễn Ái Quốc sáng lập, xuất bản bằng chữ Quốc ngữ, ra số đầu tiên ngày 21-6-1925, báo chí cách mạng ra đời như một tất yếu lịch sử, đáp ứng nhu cầu bức thiết của quá trình vận động thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tỉnh An Giang mới sở hữu nhiều dư địa, tiềm năng DL đa dạng, từ núi rừng hùng vĩ đến biển đảo, tiềm năng kinh tế… Để giúp cho du khách có những thông tin chính xác về dịch vụ, tỉnh phối hợp Trung tâm Dịch vụ chuyển đổi số - Chi nhánh Tổng Công ty Công nghệ viễn thông Toàn Cầu (GtelCDS) triển khai ứng dụng VnEtrip - nền tảng DL số tại 7 điểm trọng tâm trước khi triển khai toàn tỉnh.
Như một sự tình cờ, người phụ nữ có tên Phạm Thị Diệu Liên (xã An Nông, TX. Tịnh Biên) lại vô cùng yêu quý hoa sen. Cũng từ sự yêu quý này, Diệu Liên quyết tâm “làm điều gì đó” để cây sen trở nên có hồn, mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống.