Kết quả tìm kiếm cho "gây ung thư"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16034
Đến chiều 17/11, tuyến Quốc lộ 20 nối Đà Lạt với TP Hồ Chính Minh vẫn ngập sâu trên đoạn đường hơn 1 km (thuộc đoạn qua xã Hiệp Thạnh, Lâm Đồng) do mưa kéo dài gần 2 ngày qua khiến các phương tiện không thể lưu thông.
96 tuổi mắc ung thư dạ dày, cụ bà vẫn quyết tâm lên bàn mổ để chữa bệnh tới cùng và ca phẫu thuật thành công đã vượt xa kỳ vọng của gia đình.
Thủ tướng Chính phủ có công điện 218 ngày 16-11 về khẩn trương khắc phục sự cố sạt lở đất tại đèo Khánh Lê thuộc xã Nam Vĩnh Khánh, tỉnh Khánh Hòa.
Mùa mưa bão 2025 tại Đông Nam Á và Caribe diễn ra khốc liệt với hàng loạt siêu bão gây thiệt hại nặng nề về người và của.
Từ đêm 15/11 đến sáng 17/11, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có mưa đến mưa to liên tục. Cho đến thời điểm này, các tuyến quốc lộ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nhất là những đoạn qua đèo đã xảy ra sạt lở.
Bệnh viện Chợ Rẫy trở thành đơn vị y tế công lập đầu tiên tại Việt Nam trang bị hệ thống robot khử khuẩn công nghệ mới bằng tia UV, đặc biệt có ý nghĩa trong lĩnh vực ghép tạng.
Sau dấu mốc lịch sử với doanh thu 714 tỉ đồng - kỷ lục của điện ảnh Việt Nam, bộ phim “Mưa đỏ” tiếp tục bước sang một hành trình ý nghĩa hơn: Từ ngày 17-11-2025, TV360 chính thức phát miễn phí hoàn toàn tác phẩm tới mọi người dân Việt Nam. Đây là hoạt động mang tính cộng đồng sâu sắc của TV360, với mong muốn đưa một trong những bộ phim lịch sử đặc sắc đến với tất cả khán giả, đặc biệt là những người chưa từng có điều kiện tiếp cận phim Việt chất lượng cao hoặc sinh sống tại khu vực vùng sâu, vùng xa chưa có rạp chiếu.
Ngày 17/11 hàng năm được Tổ chức phi lợi nhuận European Foundation for the Care of Newborn Infants (EFCNI) và các tổ chức cha mẹ châu Âu lựa chọn là Ngày Thế giới vì trẻ sinh non, nhằm nâng cao nhận thức, kêu gọi hành động toàn cầu đối với vấn đề sinh non. Đến nay, hơn 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam đã tham gia hưởng ứng với nhiều hoạt động, sự kiện, cam kết hành động để cải thiện công tác hỗ trợ trẻ sinh non.
Quy chế bảo vệ tạm thời cho người Ukraine ở EU tăng mạnh, hơn 4,3 triệu người được hưởng quyền lợi, tạo ra điểm nóng chính trị tại Đức, Ba Lan và Séc.
Tại tỉnh Khánh Hòa, mưa lớn trên diện rộng và kéo dài đã gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản tại.
Sở Dân tộc và Tôn giáo cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh gần đây đã triển khai nhiều đợt tuyên truyền về những tác hại của ma túy tại các vùng có đồng bào dân tộc sinh sống. Hoạt động thu hút đông đảo chư tăng, học sinh và người dân tham gia, qua đó biết cách nhận diện, tránh xa “cái chết trắng”.
Thị trường lúa gạo trong nước tuần qua không có nhiều biến động. Giá gạo Việt Nam xuất khẩu đi ngang do thị trường trầm lắng, nhu cầu yếu.