Kết quả tìm kiếm cho "góp mặt ở đội hình xuất sắc nhất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3635
Trải qua 95 năm hình thành, xây dựng và phát triển (18/10/1930 - 18/10/2025), văn phòng cấp ủy nói chung và Văn phòng Tỉnh ủy An Giang nói riêng không ngừng đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, tận tụy, góp phần quan trọng vào việc nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ tỉnh trong mọi giai đoạn lịch sử.
Sáng 16/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 550 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho gần nửa triệu đảng viên của 136 đảng bộ thuộc Thành ủy.
Sáng 14/10, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 546 đại biểu đại diện cho hơn 366.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ Thành phố.
Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I đặt ra mục tiêu đến năm 2030, nước ta là nước đang phát triển, có quy mô GDP thuộc nhóm 30 nền kinh tế hàng đầu thế giới, thứ 3 trong khối ASEAN; thu nhập bình quân đầu người 8.500 USD.
Lễ hội Văn hóa thế giới tại Hà Nội 2025 đưa Hà Nội trở thành tâm điểm văn hóa toàn cầu
Sáng 13/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025-2030, đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 453 đại biểu chính thức đại diện cho trên 209.000 đảng viên thuộc 2.211 tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ Chính phủ.
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Erick Thohir đã có những chia sẻ sau khi đội tuyển nước này chính thức không còn cơ hội dự World Cup 2026.
Cam, quýt, chanh, kiwi, dâu tây, đu đủ là nhóm trái cây chứa nhiều vitamin C - một loại vitamin thiết yếu giúp giảm nồng độ cholesterol trong dịch mật và tăng cường sức khỏe túi mật.
Tân Hiệp không chỉ nổi tiếng là vùng đất trù phú, nơi có những cánh đồng lúa chín trải dài mà còn ghi dấu trong lòng bao người bởi mùi hương riêng len lỏi trong từng con ngõ nhỏ: Mùi bánh đa phơi nắng thơm mùi gạo mới, mùi nắng gió đồng quê. Đằng sau đó là câu chuyện của những con người cả đời gắn bó với nghề truyền thống, góp phần tạo nên bản sắc văn hóa và sinh kế cho người dân.
Thực tiễn 10 năm qua, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; học tập Bác Hồ, Bác Tôn chăm lo đời sống nhân dân, An Giang với nhiều cách làm sáng tạo, thực chất đã tạo được sự chuyển biến tích cực về ý thức tu dưỡng, rèn luyện theo tấm gương đạo đức của Bác sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, mang lại hiệu quả thiết thực.
“Học Bác để cống hiến nhiều hơn và nhân lên những điều tốt đẹp”, đó là những lời bộc bạch từ tận đáy lòng của nhiều người dân chân chất miền Tây bình dị mà cao quý ở An Giang. Những tấm lòng vì nước, vì dân, trọng nghĩa tình…, góp phần lan tỏa những thông điệp về lòng nhân ái, tình yêu thương đến với cộng đồng.
Lời Tòa soạn: Thực hiện tư tưởng và lời dạy của Bác Hồ và Bác Tôn, những năm qua, An Giang - tỉnh biên giới Tây Nam đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống, hạnh phúc của nhân dân. Nhiều chương trình, kế hoạch chăm lo, giúp đỡ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần nhân dân được thực thi, nhất là các hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới được vươn lên từ nghèo khó.