Kết quả tìm kiếm cho "gần 500 tỷ đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4805
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Đúng 7 giờ ngày 15/3/2026, cử tri cả nước đã nô nức đến bỏ phiếu tại hơn 72.000 khu vực bỏ phiếu, mở đầu cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước đó, một số điểm bầu cử đã tổ chức sớm theo quy định của pháp luật do đặc thù của địa phương.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Một số doanh nghiệp kinh doanh gas tại TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa phát đi thông báo giảm giá gas 1.500 đồng/kg, tương đương giảm 18.000 đồng đối với bình 12kg. Sau 3 lần điều chỉnh trước đó của tháng 3 đều tăng, lần này giá đã giảm.
Để kìm hãm đà tăng sốc của năng lượng, cơ quan điều hành tiếp tục xả mạnh Quỹ bình ổn. Chỉ qua vài kỳ điều chỉnh, các doanh nghiệp đầu mối đã chi hàng trăm tỷ đồng để giữ nhịp thị trường.
Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh tin tưởng hai Quốc hội sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, đóng góp vào việc tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Lào.
Một số chuyên gia cho rằng chính sách tín dụng nhà ở xã hội cần có lãi suất ổn định, dài hạn để thúc đẩy nguồn vốn và phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp tại Việt Nam.
Năm 2026, thế giới có thêm một tỷ phú mỗi ngày nhờ cơn sốt AI. Đáng chú ý, Elon Musk chạm mốc không tưởng 839 tỷ USD, tiến sát danh xưng " tỷ phú nghìn tỷ" đầu tiên.
Trong bảng xếp hạng tỷ phú thế giới do tạp chí Forbes công bố ngày 10/3, tài sản của tỷ phú công nghệ Elon Musk đã đạt mức 839 tỷ USD, đưa ông trở thành cá nhân giàu nhất từng được ghi nhận trong lịch sử.
Sau kỳ nghỉ Tết, thị trường lao động trong tỉnh sôi động trở lại. Doanh nghiệp đẩy mạnh tuyển dụng. Người lao động hăng hái bắt tay ngày vào việc, chủ động tìm việc mới.
Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 182.000 ca mắc mới và hơn 122.000 ca tử vong do ung thư. Nhu cầu khám, điều trị ngày càng tăng, tạo áp lực rất lớn cho hệ thống các bệnh viện chuyên khoa.
Giá vàng thế giới hôm nay (10-3) tăng lên mức 5.168,2 USD/ounce, tăng hơn 72 USD/ounce so với cuối ngày hôm qua, trong khi đó giá bạc tiến sát mốc 90 USD/ounce.