Kết quả tìm kiếm cho "gọi vốn bạc tỷ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1434
Sở hữu vẻ đẹp vừa nên thơ, vừa hùng vĩ, với những dãy núi đá vôi trùng điệp, những dòng sông uốn lượn cùng hệ thống di sản phong phú, Ninh Bình đang nổi lên như một điểm sáng trên bản đồ du lịch xanh Việt Nam.
Giữa một bên núi, một bên biển, cung đường Ghềnh Ráng - Tiên Sa (phường Quy Nhơn Nam) từ lâu đã hấp dẫn những người yêu vẻ đẹp bình yên của đô thị biển Quy Nhơn.
SoFi không chỉ là một trong những sân vận động đắt đỏ nhất thế giới mà còn được xem là biểu tượng công nghệ của World Cup 2026.
Điện thoại thông minh, mạng xã hội và thế giới trực tuyến đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người trẻ. Nhưng phía sau những tiện ích ấy là những nguy cơ âm thầm đối với thị lực, sức khỏe tinh thần, lối sống và các mối quan hệ gia đình. Loạt bài ghi nhận những góc khuất đáng suy ngẫm về sức khỏe số của giới trẻ hiện nay.
Ngày 2/6, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng chủ trì cuộc họp về phương án chấm điểm KPI các bộ, ngành, địa phương về thực hiện giải ngân vốn đầu tư công.
Nhằm duy trì và kéo dài tuổi thọ công trình, cầu Trường Tiền (TP Huế) sẽ được thi công sửa chữa trong 150 ngày. Cầu sẽ được sơn lại màu nhũ bạc nguyên gốc dưới triều Nguyễn, thay thế cho màu ghi hiện nay.
Dù đóng góp lớn vào tăng trưởng kinh tế và xuất khẩu, nhưng mối liên kết giữa doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) với doanh nghiệp trong nước vẫn còn lỏng lẻo.
Hai mươi năm sau ngày gia nhập WTO, phần lớn những mục tiêu hội nhập kinh tế mà Việt Nam đặt ra đã trở thành hiện thực. Nhưng trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, câu chuyện không còn chỉ là mở cửa thị trường hay gia tăng xuất khẩu.
- Chiều ngày 1/6, tại Hải Phòng, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc với lãnh đạo thành phố Hải Phòng và các tỉnh: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên về phát triển nhà ở cho thuê theo chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Sau 2 ngày xét xử, chiều 29/5, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án với 20 bị cáo trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Mua bán trái phép bộ phận cơ thể người, Đánh bạc, Rửa tiền, Mua bán trái phép chất ma túy và Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
Để duy trì sức hút cho du lịch mùa cao điểm năm 2026, ngành du lịch An Giang làm mới sản phẩm, tung các gói kích cầu và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Chiều 25/5, tại xã Hội An, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm việc với các xã, phường thuộc tiểu vùng phía Đông An Giang.