Kết quả tìm kiếm cho "ghi nhận ca nhiễm trong nước"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11879
Liên hoan phim châu Á-Đà Nẵng là dịp vinh danh những tác phẩm điện ảnh châu Á và Việt Nam, đồng thời cũng tạo những cơ hội kết nối điện ảnh Việt Nam ra thế giới. Liên hoan phim chính thức khai mạc ngày 28/6 với rất nhiều hoạt động sôi nổi dành cho khán giả và giới chuyên môn.
Ngày 26/6, các nhà chức trách y tế Mỹ đã kích hoạt mức độ ứng phó cao nhất đối với dịch Ebola bùng phát tại CHDC Congo, đồng thời thông báo về việc chuyển các phương pháp điều trị thử nghiệm đến khu vực này.
Luật Báo chí 2025; Luật Thủ đô 2026; Luật Thương mại điện tử 2025; Luật Thuế thu nhập cá nhân 2025; Luật Quản lý thuế 2025... bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/7 sắp tới.
Sáng 27/6, Liên Chi hội Nhà báo Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2028 với phương châm “Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Chuyển đổi số - Phát triển”.
Sáng 27/6, tại phường Rạch Giá, UBND tỉnh An Giang tổ chức tham dự trực tuyến Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026 và tham gia chạy phong trào “Chung một quyết tâm xây dựng xã, phường, đặc khu không ma túy”.
Điều khiến viêm não Nhật Bản trở thành nỗi lo của ngành y tế là bệnh thường khởi phát với các dấu hiệu khá giống cảm cúm hoặc sốt virus thông thường như sốt cao, đau đầu, buồn nôn, nôn, mệt mỏi.
Một trung tâm thương mại tại thủ đô Moskva của Nga đang chuẩn bị đưa vào hoạt động một mô hình giải trí đặc biệt: hồ câu cá trong nhà đầu tiên trên thế giới.
Với sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, lực lượng chức năng và ngư dân, An Giang tập trung khắc phục những tồn tại, quyết tâm không để phát sinh vi phạm, góp phần cùng cả nước sớm gỡ bỏ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Tiếp nối nghề truyền thống của gia đình, anh Nguyễn Huỳnh Anh Khoa - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kinh doanh nước mắm Huỳnh Khoa, đặc khu Phú Quốc đã từng bước xây dựng và phát triển thương hiệu nước mắm Huỳnh Khoa.
Các đại biểu Đại hội Đoàn cho rằng những định hướng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về đổi mới sáng tạo, AI và chuyển đổi số là kim chỉ nam để thanh niên phát huy vai trò trong kỷ nguyên mới.
Ngày 24/6, Liên hợp quốc (LHQ) công bố báo cáo cho thấy trên thế giới vẫn còn khoảng 655 triệu người - tương đương 8% dân số toàn cầu – đang phải sống trong cảnh không có điện sinh hoạt, trong đó đa số tập trung tại khu vực phía Nam sa mạc Sahara.
Tâm lý chuộng sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí khiến không ít cá nhân, tổ chức tại Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh An Giang nói riêng, vẫn vô tư sử dụng phần mềm bẻ khóa, phần mềm không có bản quyền trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, phía sau sự tiện lợi nhất thời ấy là những hệ lụy khó lường về pháp lý, an toàn dữ liệu và cả uy tín nghề nghiệp, điều mà nhiều người vô tình bỏ qua khi đặt lên bàn cân giữa cái lợi trước mắt và rủi ro lâu dài.