Kết quả tìm kiếm cho "giành ưu thế"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1812
Theo giờ Việt Nam, vào 11 giờ trưa nay (17/6), đội tuyển Áo sẽ gặp đội tuyển Jordan ở bảng J World Cup 2026. Bước vào ngày 18/6, bảng K có trận mở màn: Bồ Đào Nha-CHDC Congo (0 giờ) và Uzbekistan-Colombia (9 giờ). Bảng L cũng khởi tranh với trận đấu được mong chờ nhất là Anh-Croatia (3 giờ) và Ghana-Panama (6 giờ).
Ngày 21/6/1925, báo Thanh Niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Hơn 20 năm sau Hội nghị thượng đỉnh G8 tại Evian, các nhà lãnh đạo Nhóm các nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) lại trở về bên hồ Léman trong một bối cảnh hoàn toàn khác.
Trận bán kết Cúp Quốc gia giữa Nam Định và Công an TP HCM lúc 18 giờ ngày 11-6 (FPT Play) là cơ hội để "cựu vương" V-League lấy lại thể diện.
Theo nền tảng du lịch trực tuyến Agoda, Phong Nha (Quảng Trị) được đánh giá là điểm đến lý tưởng để du khách hòa mình vào thiên nhiên, phục hồi sức khỏe tinh thần và tái tạo năng lượng.
Harry Kane, Kylian Mbappe, Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Erling Haaland được nhà cái đánh giá cao về khả năng đoạt Vua phá lưới World Cup 2026.
FAM xác nhận lực lượng dự ASEAN Cup 2026 sẽ là tuyển trẻ hoặc xen kẽ với lão tướng, dưới sự dẫn dắt của HLV U23, Nafuzi Zain.
Theo Bộ Ngoại giao, sự hiện diện của lãnh đạo cấp cao các nước Lào, Campuchia, Thái Lan, Timor-Leste thể hiện rõ tinh thần gắn kết khu vực và vai trò chủ động, có trách nhiệm của Việt Nam.
Đến sáng 4/6 và dự báo của các đài truyền hình lớn, đảng DP đã giành được 12/16 vị trí tỉnh trưởng, thị trưởng trên toàn quốc, vượt xa thành tích của phe bảo thủ trong cuộc bầu cử địa phương năm 2022.
YouTube chính thức tung ra loạt tính năng podcast mới dành riêng cho tài khoản Premium gói cập nhật bao gồm công cụ gợi ý bằng trí tuệ nhân tạo (AI), chế độ điều chỉnh tốc độ tự động (Auto speed) và giao diện tối ưu khi di chuyển (on-the-go).
Chiều 1/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời thủ đô Manila, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Philippines từ ngày 31/5-1/6, theo lời mời của Tổng thống Cộng hòa Philippines Ferdinand Romualdez Marcos Jr. và Phu nhân.
Sự thay đổi trong cách tuyên truyền của các “fanpage Nhà nước” đang “viral” phản ánh một thực tế: trong thời đại mạng xã hội, việc phát đi thông tin đúng là chưa đủ, mà còn phải biết cách để thông tin đó được người dân tiếp nhận, thậm chí chờ đón.