Kết quả tìm kiếm cho "giá 10 triệu đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22071
Em Nguyễn Thị Như Quỳnh, học sinh lớp 12A2, Trường THPT Nguyễn Quang Diêu (An Giang), vừa được trao học bổng 10 triệu đồng sau khi đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
Từ nhu cầu thiết thực của người dân, xã Hòa Hưng (An Giang) đẩy mạnh dân vận về cơ sở, phân công cán bộ bám địa bàn, trực tiếp lắng nghe, tuyên truyền, vận động. Khi dân hiểu và đồng thuận, sức dân được phát huy, trở thành nguồn lực quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Hơn 15 năm qua, ở xã Ngọc Chúc (An Giang) có một nhóm người lặng lẽ lo hậu sự cho những phận đời nghèo khó, neo đơn. Người góp tiền, góp công, người xây mộ, chở đồ... Mỗi người một việc, góp lại thành nghĩa cử trọn vẹn với người đã khuất.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn duy trì ổn định so với hôm qua, chênh lệch mua vào - bán ra vẫn ở mức cao; giá vàng thế giới quay đầu giảm.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là bước ngoặt lịch sử vĩ đại, đưa dân tộc Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội.
Gần 400 người cao tuổi xã Long Kiến (An Giang) được khám mắt miễn phí trong 3 ngày (14,15 và 16/8), do Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Kiến phối hợp với Bệnh viện Mắt Sài Gòn An Giang tổ chức.
OPPO Reno16 F đang thu hút nhiều sự thảo luận sôi nổi khi vừa được hé lộ với hàng loạt nâng cấp đáng giá trên hệ thống camera selfie. Thiết bị nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý nhờ khả năng bắt trọn mọi khoảnh khắc tập thể với độ phân giải cực cao và góc nhìn rộng mở 100 độ.
Đổi mới sáng tạo, theo Chủ tịch HĐQT MB Lưu Trung Thái, cần được đo bằng giá trị tạo ra cho người dân, doanh nghiệp và nền kinh tế. Với nền tảng công nghệ, dữ liệu và quy mô gần 40 triệu khách hàng, MB muốn trở thành môi trường để các ý tưởng được thử nghiệm, hoàn thiện và triển khai trên diện rộng.
Mẫu tàu nổi không thải khí có thể sản xuất đủ điện cho 32.000 hộ gia đình và nước sạch cho 150.000 người.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Chi hơn 9,1 triệu đồng để mua trái phép 11 hóa đơn giá trị gia tăng khống, với tổng trị giá ghi trên hóa đơn hơn 165,4 triệu đồng, Hoàng Văn Dương đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang khởi tố về tội in phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.
Xây cầu giao thông, lắp đèn đường năng lượng mặt trời và làm lò đốt rác sinh hoạt là những công trình thiết thực do lực lượng đoàn viên, thanh niên triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh An Giang, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn và đời sống người dân.