Kết quả tìm kiếm cho "giá bán lẻ xăng dầu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1282
Theo Bộ Công Thương, giá xăng trong nước giảm nhẹ do giá xăng thế giới đi xuống. Theo đó, hôm nay (15-2) là ngày điều chỉnh giá xăng dầu. Tuy nhiên, vì đây là ngày nghỉ nên cơ quan quản lý chuyển sang thứ Hai (16-12).
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Nhóm giúp việc Ban Chỉ đạo điều hành giá của Thủ tướng Chính phủ, Cục trưởng Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) cho biết: Tháng cuối năm CPI (chỉ số giá tiêu dùng) có xu hướng tăng, do vậy công tác điều hành giá sẽ thận trọng, linh hoạt.
Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. Việc điều chỉnh giá xăng tăng 2 kỳ liên tục, cùng với những biến động của giá thịt heo thời gian qua, khiến một số các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu đồng loạt tăng giá. Chính sự tăng giá này đã tác động tiêu cực đến đời sống của một bộ phận người dân.
Trong tháng 11-2019, đây là lần thứ 2 xăng được điều chỉnh tăng giá. Giá bán xăng E5 RON92 trên thị trường không cao hơn 19.819 đồng/lít; xăng RON95-III có giá 21.079 đồng/lít.
Do dịch tả lợn châu Phi nên nguồn cung thịt lợn giảm, giá mặt hàng này và thực phẩm chế biến từ thịt lợn tăng cao đã khiến chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 11-2019 tăng 0,96%.
Năm 2019 với những nỗ lực của các cấp công đoàn đưa các hoạt động chăm lo cho đoàn viên hướng mạnh về cơ sở, trong đó có nhiều hoạt động nổi bật dành riêng cho lao động nữ được công đoàn và doanh nghiệp (DN) chú trọng đổi mới.
Cha mẹ bỏ nhau từ khi em Nguyễn Thanh Phong mới 1 tuổi. Từ đó, hơi ấm tình thân anh em Phong có được là sự bù đắp của bà nội. Chẳng may sau thời gian chống chọi với bệnh tai biến, bà từ giã 2 đứa cháu đang tuổi ăn tuổi học ra đi. Sống trong căn nhà tuềnh toàng bà nội để lại, Phong và em trai làm quen chuỗi ngày tự lập mà không biết ngày mai sẽ ra sao.
Sáng 12-11, quân đội Israel đã tấn công nhà ở của một chỉ huy nhóm Hồi giáo vũ trang Jihad của Palestine tại Dải Gaza, khiến 2 người thiệt mạng.
Indonesia là quốc gia thứ 4 trên thế giới và đầu tiên ở Đông Nam Á thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam (30-12-1955).
Dịp cuối tuần này, người dân sống tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc hào hứng cùng nhau hòa mình trong lễ hội dành cho người thuần chay.
Tổng hợp từ Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai và theo phóng viên TTXVN tại các địa phương, bão số 5 và hoàn lưu bão gây nhiều thiệt hại tại các địa phương.
UBND tỉnh đã tổ chức đoàn đi kiểm tra và làm việc về tiến độ thực hiện một số công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng làm trưởng đoàn. Hiện nay, các công trình này đang được khẩn trương xúc tiến thi công, nhưng vẫn vướng một số “nút thắt” cần tháo gỡ.