Kết quả tìm kiếm cho "giá vàng USD"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4902
Giá vàng hôm nay (15/07): Thị trường trong nước, giá vàng miếng đồng loạt giảm mạnh; giá vàng nhẫn tăng - giảm không đồng nhất, mức tăng cao nhất 1,5 triệu đồng/lượng.
Du lịch y tế đã mang lại giá trị gia tăng rất cao cho các thủ phủ du lịch như Hàn Quốc, Thái Lan hay Singapore. VN sở hữu tiềm năng và lợi thế lớn, song vẫn cần xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh để vươn ra toàn cầu.
Giá vàng hôm nay (14/07): Giá vàng nhẫn trong nước đã "bốc hơi" hơn 2 triệu đồng/lượng, trong khi vàng miếng SJC cũng giảm 1,5 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới tiếp đà lao dốc trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Iran leo thang.
Ngày 24/6/2026, một trận động đất kép kinh hoàng với cường độ lên tới 7,2 và 7,5 độ đã xảy ra ở vị trí cách thủ đô Caracas của Venezuela khoảng 160km về phía tây.
Tại thị trường châu Á, giá dầu thế giới đã tăng mạnh hơn 3% ngay khi mở cửa phiên giao dịch sáng 13/7 trong bối cảnh xung đột giữa Mỹ và Iran tái bùng phát làm dấy lên lo ngại về nguồn cung năng lượng, lạm phát và triển vọng chính sách tiền tệ của Mỹ.
Bộ Y tế đang hoàn thiện dự thảo Đề án Phát triển du lịch y tế giai đoạn 2026 - 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Mục tiêu tới năm 2030, VN trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe uy tín, cạnh tranh trong khu vực Đông Nam Á và vươn lên nhóm dẫn đầu châu lục.
Giá vàng hôm nay (13/07): Giá vàng miếng và vàng nhẫn bình ổn ở cả hai chiều, giao dịch ở mức 146,9 – 149,9 triệu đồng/lượng tại một số thương hiệu vàng lớn. Trong khi đó, giá vàng thế giới giảm về dưới ngưỡng 4.100 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay (12/7): Vàng miếng trong nước được các doanh nghiệp giữ nguyên giá và neo ở mức cao; trong khi đó, giá vàng nhẫn có thương hiệu giảm so với sáng qua.
Tỷ giá USD hôm nay (12/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.214 đồng.
Sáng 11/7, giá vàng thế giới được niêm yết trên Kitco ở mức 4.108 USD/ounce, giảm 14 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua.
Giá vàng liên tục giảm khiến những người mua vàng từ mức đỉnh thiết lập hồi cuối tháng 1 đến nay đã lỗ khoảng 45 triệu đồng mỗi lượng.
Theo các chuyên gia, Việt Nam đang xây dựng Trung tâm Tài chính Quốc tế không thể bằng việc dựng cao ốc, mà bằng cách dọn đường pháp lý. Bởi dòng vốn tỷ USD chỉ đổ về khi có một "luật chơi" minh bạch.