Kết quả tìm kiếm cho "giám đốc công ty trốn thuế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 372
Ngày 1-7-2025, tỉnh mới An Giang chính thức hình thành trên bản đồ hành chính Việt Nam, là kết quả của quá trình hợp nhất hai tỉnh liền kề An Giang và Kiên Giang. Không chỉ là sự thay đổi về ranh giới địa lý hay cơ cấu bộ máy chính quyền, đây là dấu mốc lịch sử trong thực hiện nghị quyết Trung ương về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu quả và mở rộng không gian phát triển toàn vùng.
Xuất khẩu thuỷ sản 7 tháng đầu năm tăng trưởng tích cực dù đối diện nhiều biến động. Tuy nhiên với gánh nặng về thuế, dự báo nửa cuối năm sẽ càng khó khăn với ngành thuỷ sản.
Trong làn sóng chuyển đổi số, nhiều doanh nghiệp tại An Giang đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả, chất lượng và uy tín thương hiệu.
Từ lâu, đảo ngọc Phú Quốc (tỉnh An Giang) trở thành điểm đến yêu thích của khách du lịch quốc tế nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, văn hóa bản địa đặc sắc cùng hàng loạt trải nghiệm mới hấp dẫn, độc đáo...
Về Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh với hai phương án, các chuyên gia cho rằng việc tăng mức giảm trừ gia cảnh là việc làm cấp thiết, không chỉ cần đủ mạnh mà còn phải đủ nhanh để thực sự hỗ trợ người dân.
Tổng thống Ukraine vẫn muốn đàm phán trực tiếp với tổng thống Nga; Mỹ tước thị thực 9 thẩm phán tối cao Brazil; Bắt nghi phạm đâm xe ở Hollywood; CEO Mỹ từ chức sau khi bị phát hiện ngoại tình... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 20-7.
Thị trường xuất khẩu gạo châu Á tiếp tục trầm lắng trong tuần này, với giá gạo của Ấn Độ giảm nhẹ, trong khi giá gạo tại Thái Lan và Việt Nam vẫn ổn định. Nhu cầu yếu đã khiến người mua “án binh”.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Nghị quyết số 205/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Ngành cá tra mỗi năm mang về cho đất nước hơn 2 tỷ USD, tạo việc làm ổn định cho hơn 500.000 lao động, góp phần quan trọng vào tăng trưởng kinh tế của ĐBSCL. Từ loài cá quen thuộc trong bữa cơm dân dã, cá tra đã vươn ra thế giới, có mặt tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành mặt hàng chủ lực của Việt Nam.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chỉ đạo, tinh thần làm việc phải thực hiện theo tinh thần “6 rõ” theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Các cấp, ngành và chính quyền địa phương phải đoàn kết, thống nhất, cùng nhau như một nhà, xây dựng tinh thần chủ động, trách nhiệm, giữ vững kỷ cương, đồng thuận để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Ngày 1/7/2025, tỉnh mới An Giang chính thức hình thành trên bản đồ hành chính Việt Nam, là kết quả của quá trình hợp nhất hai tỉnh liền kề An Giang và Kiên Giang. Không chỉ là sự thay đổi về ranh giới địa lý hay cơ cấu bộ máy chính quyền, đây là dấu mốc lịch sử trong thực hiện nghị quyết Trung ương về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu quả và mở rộng không gian phát triển toàn vùng.
Giám đốc Điều hành (CEO) của công ty công nghệ Meta của Mỹ, ông Mark Zuckerberg đang chi hàng tỷ USD để tìm kiếm nhân tài hàng đầu cho việc mở rộng nhóm trí tuệ nhân tạo (AI) và giành vị trí tiên phong trong cuộc đua AI, bất chấp những lo ngại về việc chi tiêu quá cao.