Kết quả tìm kiếm cho "giải pháp gỡ khó"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6200
Sáng 8/10, tại Thủ đô Hà Nội, Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và bế mạc.
Ngày 7/10, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Công điện số 190/CĐ-TTg yêu cầu Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quyết liệt thực hiện các giải pháp để tăng nguồn cung, giảm giá nhà ở, bất động sản, ổn định thị trường.
Kinh tế tư nhân đang khẳng định vị trí là một trong những động lực quan trọng của nền kinh tế An Giang. Từ những hộ sản xuất nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các cơ sở truyền thống lâu năm, nhiều mô hình đã không ngừng đổi mới, vươn lên, đóng góp tích cực vào tăng trưởng lẫn quảng bá hình ảnh địa phương.
Ngày 29/9/2025, Báo và Phát thanh Truyền hình An Giang nhận được Công văn số 280/UBND-VP, ngày 22/9/2025 của UBND xã Vĩnh Tuy trả lời Công văn số 198-CV/BPTTH, ngày 21/8/2025 của Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang về việc chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Toàn và ông Phan Văn Chung, cùng ngụ ấp Thắng Lợi, xã Vĩnh Tuy, tỉnh An Giang.
Ngày 7/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì buổi làm việc kiểm tra tình hình triển khai công tác chuẩn bị xây dựng trường học các xã biên giới.
Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia đang được triển khai quyết liệt. Đây được xem là văn kiện mang tính chiến lược, khẳng định khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là ba trụ cột quyết định để đất nước vươn lên mạnh mẽ trong kỷ nguyên số.
Ngày 7/10, nhiều xã, phường trong tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng năm 2025, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm.
Tối 6/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành, địa phương về tình hình tháo gỡ, khó khăn vướng mắc cho các dự án tồn đọng, kéo dài theo Kết luận của Bộ Chính trị, Nghị quyết của Quốc hội và các Nghị định của Chính phủ.
An Giang cùng một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bắt đầu vụ nuôi cá tra mới, nhưng nguồn con giống khan hiếm, kéo theo giá tăng gấp đôi. “Cơn sốt” cá tra giống khiến người nuôi lo lắng, doanh nghiệp chế biến gặp khó, đặt ra thách thức lớn cho ngành xuất khẩu trị giá hàng tỷ USD mỗi năm.
Theo TS Nguyễn Thị Hương, Cục trưởng Cục Thống kê (Bộ Tài chính), để đạt được mục tiêu tăng trưởng GDP cả năm 2025 là 8,5%, quý IV/2025 phải đạt 10,2%, đây là thách thức lớn.
Những khó khăn trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại An Giang đang được tỉnh tháo gỡ, tạo động lực để vùng đồng bào dân tộc đổi thay, phát triển bền vững.
Để tiết kiệm, nhiều người có ảnh hưởng trên TikTok đã công khai sử dụng hàng nhái, qua đó “chính danh hóa” việc sử dụng và làm tăng sự phổ biến của các sản phẩm này.