Kết quả tìm kiếm cho "giải quyết thủ tục hành chính"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 24034
Chủ tịch Quốc hội Iran Mohammad Bagher Ghalibaf và Phó Tổng thống Mỹ JD Vance sẽ đại diện cho phía mình trong lễ ký kết bản ghi nhớ giữa Tehran và Washington.
Bước ra từ chiến trường, nhiều cựu chiến binh trở thành doanh nhân, gây dựng những tập đoàn lớn, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động và dành nguồn lực cho an sinh xã hội. Trên thương trường, họ vẫn giữ phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ: bản lĩnh, kỷ luật, trách nhiệm và tinh thần không bỏ ai lại phía sau.
Quan điểm chỉ đạo mới về đổi mới, nâng cao hiệu lực công tác kiểm tra, giám sát được Trung ương xác định tại Nghị quyết số 05-NQ/TW đặt ra những yêu cầu mang tính đột phá, cốt lõi, nền tảng cho tư duy và hành động, đáp ứng nhiệm vụ xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực quản trị quốc gia.
Toàn bộ các trận đấu của World Cup 2026 tính đến thời điểm này đều bắt đầu muộn hơn so với giờ khai cuộc được thông báo theo lịch.
Cú đúp của Kylian Mbappe trong hiệp hai đã giúp tuyển Pháp đánh bại Senegal với tỷ số 3-1 ở trận ra quân tại World Cup 2026. Dù trải qua hiệp đấu đầu tiên vô cùng bế tắc, đẳng cấp của các ngôi sao đã lên tiếng đúng lúc để mang về chiến thắng quý giá cho nhà á quân.
Ngày 21/6/1925, báo Thanh Niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026 - 2031 diễn ra trong hai ngày 17 - 18/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (TP Hà Nội), với chủ đề “Đoàn kết - bản lĩnh - Nhân ái - Sáng tạo - Phát triển”.
Giữa đại ngàn Tây Nguyên, Vườn quốc gia Kon Ka Kinh vẫn lưu giữ gần như nguyên vẹn những cánh rừng nguyên sinh cùng hệ động, thực vật quý hiếm.
Ngày 15/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết các tàu thuyền đã bắt đầu di chuyển trở lại qua eo biển Hormuz và tuyến hàng hải huyết mạch này sẽ "mở cửa hoàn toàn" từ ngày 19/6 tới, sau khi Mỹ và Iran thông báo nhất trí về Bản ghi nhớ (MoU) nhằm chấm dứt xung đột.
Những minh chứng thực tiễn đã cho thấy chuyển đổi số không chỉ là câu chuyện của công nghệ, mà còn tạo động lực cho những trải nghiệm thuận tiện hơn, dịch vụ chất lượng hơn và điểm đến hấp dẫn hơn...
Sáng 16/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi làm việc rà soát, đánh giá tiến độ và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các công trình, dự án phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027.
Sáng 16/6, Thanh tra tỉnh An Giang tổ chức tiếp công dân, đối thoại với các hộ dân có đơn khiếu nại, tố cáo nhằm tuyên truyền, vận động, giải thích, tạo sự đồng thuận và chấp hành các quyết định giải quyết của cơ quan có thẩm quyền.