Kết quả tìm kiếm cho "giữa doanh nghiệp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13101
Thị trường chứng khoán sáng 4/3 chịu áp lực bán mạnh trên diện rộng khiến các chỉ số chính đồng loạt giảm điểm. VN-Index lùi về quanh 1.790 điểm, trong khi thanh khoản gia tăng, cho thấy dòng tiền đang thận trọng trước các rủi ro vĩ mô và biến động quốc tế.
Sáng 4/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri 2 xã Hòa Hưng và Hòa Thuận với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 6.
Sau hai năm phục hồi mạnh mẽ, Việt Nam bước vào Kế hoạch 5 năm 2026-2030 với nền tảng vĩ mô ổn định hơn, lạm phát được kiểm soát, các cân đối lớn cơ bản đảm bảo và niềm tin thị trường dần củng cố.
Năm 2026 được xem là điểm khởi đầu cho một chu kỳ phát triển mới của kinh tế Việt Nam, khi nền tảng phục hồi giai đoạn 2024-2025 đã tạo dựng thế và lực khác biệt so với trước đây. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu còn nhiều bất định, cách nhìn của các tổ chức quốc tế về Việt Nam không chỉ dừng ở những con số tăng trưởng, mà ngày càng nhấn mạnh tới chất lượng, cấu trúc và khả năng thích ứng của nền kinh tế.
Với xu thế hiện nay, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tỉnh đang từng bước chuyển đổi số, từ sản xuất, bán hàng đến kể câu chuyện sản phẩm. Sự thay đổi ấy giúp mở rộng thị trường, tạo giá trị mới cho sản vật địa phương.
Việc Chính phủ ban hành Nghị định số 46/2026/NĐ-CP và Nghị quyết số 66.13/2026/NQ-CP nhằm cụ thể hóa thi hành Luật An toàn thực phẩm, đồng thời chuẩn hóa quy trình công bố, đăng ký sản phẩm thực phẩm, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, để bảo đảm điều kiện thực thi đồng bộ, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 09/2026/NQ-CP, tạm ngưng hiệu lực hai văn bản trên đến hết ngày 15/4/2026.
Do xung đột leo thang giữa Mỹ, Israel và Iran, ngày càng có nhiều quốc gia khẩn trương đưa ra những phản ứng khác nhau nhằm bảo hộ và sơ tán hàng chục nghìn công dân đang bị mắc kẹt tại khu vực này.
Sáng 3/3, Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên họp thứ 7, trực tuyến với các tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Sáng 3/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp UBND tỉnh An Giang và chính quyền địa phương tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, đơn vị bầu cử số 2 với cử tri xã Khánh Bình.
Sáng 3/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri hai xã Giồng Riềng và Long Thạnh với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, đơn vị bầu cử số 6.
Ngành thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam vừa tròn 25 năm, đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng niềm tin chưa từng có.
Theo tờ La Tribune (Pháp) ngày 2/3, lũ lụt, mưa đá, hạn hán và cháy rừng gia tăng với tần suất dày đặc đang đặt hệ thống bảo hiểm tại Mỹ và châu Âu trước sức ép chưa từng có. Khi số vụ thiệt hại tăng nhanh và mức độ tổn thất ngày càng lớn, nhiều loại tài sản đang đứng trước nguy cơ không còn được các công ty bảo hiểm chấp nhận bảo hiểm.